Thái Bình: Hơn 1,2 tỷ đồng ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo'

Ngày 27/11, tin từ Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình cho biết, đến nay, toàn tỉnh đã kêu gọi, vận động đoàn viên, hội viên, các nhà hảo tâm và nhân dân tham gia ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

Theo Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình, thực hiện tháng cao điểm 'Vì người nghèo' năm 2020, các cấp, ngành, địa phương đã phát động, kêu gọi, vận động đoàn viên, hội viên, các nhà hảo tâm và nhân dân tham gia ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' tỉnh.

Tính đến nay, toàn tỉnh kêu gọi được các cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, doanh nhân, nhà hảo tâm ủng hộ Quỹ 'Vì người nghèo' với số tiền hơn 1,2 tỷ đồng.

Toàn bộ số tiền trên được Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Thái Bình tiếp nhận sử dụng đúng mục đích, hiệu quả, để giúp đỡ những người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống.

Được biết, những năm qua, các cấp, ngành, địa phương; các doanh nghiệp, nhà hảo tâm... trên địa bàn tỉnh Thái Bình đã tích cực tham gia ủng hộ Quỹ 'vì người nghèo', góp phần giúp các hộ nghèo, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vươn lên ổn định cuộc sống.

Theo PV/Dân Sinh Link Gốc:           Copy Link
http://baodansinh.vn/thai-binh-hon-12-ty-dong-ung-ho-quy-vi-nguoi-ngheo-20201127111042243.htm

Tags: nhà hảo tâm  |  hoàn cảnh khó khăn  |  Tổ quốc Việt Nam  |  mặt trận tổ quốc việt nam  |  Ủy ban mặt trận