Thái Bình: Phát hiện một thiếu tá quân đội tử vong trong khách sạn

Sau khi phát hiện mùi hôi thối từ trong phòng, nhân viên khách sạn tiến hành gọi nhưng không thấy người đàn ông trả lời...

Thông tin cho PV, đại diện Công an TP. Thái Bình (Thái Bình) cho biết, vào khoảng 10h30 trưa nay (12/11), tại một khách sạn có địa chỉ ở phường Tiền Phong phát hiện người đàn ông tử vong trong phòng. Ngay sau đó vụ việc được cấp báo cho chính quyền sở tại và cơ quan chức năng.

Danh tính nạn nhân được xác định là ông P.T.K (39 tuổi), trú tại phường Hoàng Diệu (TP. Thái Bình). Ông K. là Thiếu tá quân đội, hiện đang công tác tại Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình.

Khách sạn tại phường Tiền Phong - nơi phát hiện sự việc. Ảnh: H.Long

Khách sạn tại phường Tiền Phong - nơi phát hiện sự việc. Ảnh: H.Long

Theo tài liệu điều tra ban đầu, vào 22h45 tối 9/11, ông K. tới khách sạn nói trên để thuê phòng và quá trình ở tại khách sạn không thấy người đàn ông này có biểu hiện bất thường. Đến sáng 12/11, khi nhân viên khách sạn phát hiện có mùi hôi từ phòng 703, nhân viên này tiến hành gọi cửa nhưng thấy ông K. trả lời. Nhận thấy có dấu hiệu bất thường, mọi người quyết định phá cửa phòng để kiểm tra thì phát hiện vụ việc.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng phối hợp với Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Thái Bình vào cuộc tiến hành xác minh điều tra làm rõ. Sau khi hoàn thiện các thủ tục cần thiết, cơ quan chức năng bàn giao thi thể cho gia đình lo hậu sự.

Theo Đức Tùy/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/xa-hoi/thai-binh-phat-hien-mot-thieu-ta-quan-doi-tu-vong-trong-khach-san-2020111220074926.htm

Tags: Mùi hôi thối  |  nhân viên khách sạn  |  Biểu hiện bất thường  |  TP. Thái Bình