Thái độ lấp lửng của Meghan Markle trước lời mời trở về hoàng gia Anh khiến dân mạng tức giận

Nữ hoàng Anh đã gửi lời mời vợ chồng Meghan Markle và Hoàng tử Harry trở về hoàng gia Anh. Tuy nhiên, thái độ lấp lửng 'nửa muốn ở lại, nửa muốn về' của cặp đôi khiến anti-fan tức giận.

Vào tháng 6 này hoàng gia Anh có ý định sẽ tổ chức chương trình 'Trooping the Colour' để kỷ niệm ngày sinh nhật của Nữ hoàng. Năm 2020, buổi lễ này bị bỏ qua vì dịch COVID-19 bùng phát. Nữ hoàng Anh và Thái tử Charles phải ở ẩn vì nằm trong đối tượng người trên 70 tuổi.

Trong năm nay, hoàng gia kỳ vọng dịch COVID-19 sẽ được đẩy lùi và lễ sinh nhật của Nữ hoàng Anh sẽ được tổ chức như bình thường. Chính vì vậy, Nữ hoàng đã gửi lời mời trở về hoàng gia Anh đến Meghan Markle và Hoàng tử Harry.

Trước việc vợ chồng nhà Sussex được mời trở về, các chuyên gia hoàng gia Anh lại cho rằng việc này cũng là niềm vui cũng là sự 'đau đầu' với gia tộc. Ông Daniela Elser, chuyên gia hoàng gia chia sẻ: 'Ở mức độ cá nhân, Nữ hoàng chắc chắn sẽ cảm thấy vui mừng khi gặp lại Hoàng tử Harry, nhất là bé Archie. Tuy nhiên, xét trên phương diện gia đình, việc cặp đôi gặp lại các thành sẽ khiến Cung điện trở nên đau đầu hơn'.

Meghan Markle và Hoàng tử Harry thể hiện thái độ lấp lửng trước lời mời trở về của Nữ hoàng Anh.

Việc gia đình Harry và Meghan Markle xuất hiện sẽ gây chú ý với truyền thông. Theo các chuyên gia, hàng ngàn ống kính sẽ tập trung vào gia đình này và khiến hoàng gia 'đau đầu' khi lễ 'Trooping the Colour' bị coi nhẹ, không được chú ý.

Về phía gia đình Meghan Markle và Hoàng tử Harry, trước lời mời của Nữ hoàng Anh, họ lại tỏ thái độ lấp lửng. Nhiều người cho rằng vì xây dựng sự nghiệp ở Mỹ nên cặp đôi nhất quyết không muốn về Anh. Họ muốn tập trung thời gian và sức lực vào công việc ở xứ sở cờ hoa.

Được biết, Harry và Meghan đang muốn thành lập công ty truyền hình và điện ảnh của riêng họ, với kế hoạch sản xuất cả chương trình hài kịch và phim truyền hình. Trước đó, họ đã nộp hồ sơ giấy tờ lên Văn phòng Sở hữu trí tuệ của Vương quốc Anh để đăng ký thương hiệu Archewell Productions.

Việc làm này của họ đã khiến dân mạng bức xúc. Nhiều ý kiến cho rằng, Meghan Markle và Harry nên quyết định rõ ràng chứ không nên thể hiện thái độ lấp lửng, nửa vời về quyết định trở về hoàng gia Anh.

Theo Đỗ Quyên (th)/Gia đình & Xã hội Link Gốc:           Copy Link
http://giadinh.net.vn/bon-phuong/thai-do-lap-lung-cua-meghan-markle-truoc-loi-moi-tro-ve-hoang-gia-anh-khien-dan-mang-tuc-gian-2021011415271146.htm

Tags: Hoàng tử Harry  |  bốn phương  |  Meghan Markle  |  mâu thuẫn hoàng gia Anh  |  Nữ hoàng Anh mời Harry trở về