Tham gia 'Chúng tôi là chiến sĩ', Hoa hậu Phương Khánh 'đốn tim' trong bộ quân phục

Bỏ xuống bộ đầm lộng lẫy và khoác lên mình bộ trang phục thao trường của các chiến sĩ, Phương Khánh vẫn 'đốn tim' fans bởi vẻ ngoài khỏe khoắn, cuốn hút.

Từ sau khi đăng quang Hoa hậu Trái đất 2018, Phương Khánh luôn bận rộn với các lịch trình làm việc dày đặc. Thường xuyên xuất hiện trước truyền thông với vẻ ngoài lung linh, những bộ đầm quyến rũ cùng phong thái của một Hoa hậu tầm cỡ quốc tế, Phương Khánh luôn khiến người khác không thể rời mắt.

Mới đây, Hoa hậu Phương Khánh bất ngờ khi xuất hiện với một diện mạo hoàn toàn mới tại chương trình truyền hình Chúng tôi là chiến sĩ. Tham gia với tư cách là MC hiện trường tại Bộ CHQS tỉnh Tiền Giang, khoác lên mình bộ trang phục thao trường, Hoa hậu Phương Khánh mang đến hình ảnh một cô nàng chiến sĩ xinh đẹp, năng động và tràn đầy nhiệt huyết.

Hoa hậu hào hứng tham gia các thử thách của chương trình như: vượt tường cao, trượt dây hay thử thách đu qua thanh xà…, đều là những hoạt động cần rất nhiều sức khỏe và sự can đảm. Dù chưa từng trải qua những hoạt động như thế nhưng Phương Khánh đã nhanh chóng 'nhập cuộc' một cách hăng hái và nhiệt tình, luôn cố gắng hết mình để vượt qua các thử thách.

Vật lộn với những khó khăn khi lần đầu tiên trong đời tham gia các hoạt động huấn luyện trong quân đội, nhưng với sự hỗ trợ, giúp đỡ nhiệt tình từ các chiến sĩ bộ đội, cô đã vượt qua các thử thách này không quá khó khăn. Người đẹp cũng chia sẻ rằng, từ trước tới nay chưa từng tập những hoạt động mạo hiểm như vậy nên lần tham gia thử thách này giúp cô hiểu hơn sự khó khăn của các chiến sĩ khi huấn luyện trong Quân đội nhân dân Việt Nam.

Khi bỏ xuống bộ đầm lộng lẫy và khoác lên mình bộ trang phục thao trường trong Quân đội, Phương Khánh mang đến một hình ảnh hoàn toàn mới mẻ về một nàng Hoa hậu: Mạnh mẽ, can đảm và tràn đầy nhiệt huyết. Dù bận rộn với các lịch trình nhưng người đẹp gốc Bến Tre vẫn luôn ý thức làm mới hình ảnh bản thân, luôn học hỏi, cố gắng và chấp nhận các thử thách mới để trưởng thành hơn.

Phương Khánh chia sẻ: 'Dù mang danh hiệu Hoa hậu quốc tế nhưng Khánh chưa bao giờ ngại gian nan. Bởi vì trong chuyến hoạt động Road to Miss Earth 2019, Khánh và tất cả các bạn Hoa hậu khắp nơi trên thế giới đều tập trung các hoạt động xã hội để truyền cảm hứng đến cộng đồng. Vì thế, khi nhận được lời mời từ chương trình, Khánh cảm thấy rất vui khi được trải nghiệm để hiểu nhiều hơn về sự vất vả, gian nan của các chiến sĩ'.

Hiện chỉ còn hơn 1 tháng cho đêm chung kết Miss Earth 2019, Hoa hậu Phương Khánh đang hoạt động cùng với tổ chức tại Philippines. Với cương vị là một đương kim Hoa hậu Trái đất, nàng Hoa hậu gốc Bến Tre đang mang hình ảnh Việt Nam rất gần với bạn bè quốc tế.

Theo ĐH/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/tham-gia-chung-toi-la-chien-si-hoa-hau-phuong-khanh-don-tim-trong-bo-quan-phuc-20190913150956405.htm

Tags: Phương Khánh  |  tham gia  |  chiến sĩ  |  thử thách  |  Trang phục  |  thao trường  |  khó khăn  |  hình ảnh