Thẩm mỹ viện Dáng Việt: Quảng cáo vống rồi 'bán' khách đi?

TMV Dáng Việt quảng cáo và tư vấn rất nhiều về các dịch vụ đại phẫu thẩm mỹ dù không được phép và không thể thực hiện được tại cơ sở này.

Quảng cáo một đằng, thực hiện một nẻo

Để làm rõ về năng lực thực tế của Thẩm mỹ viện Dáng Việt (TMV Dáng Việt, địa chỉ 401 Nguyễn Văn Cừ nối dài, P. An Bình, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ) có giống như những lời cơ sở này quảng cáo, trong vai khách hàng, phóng viên báo Đất Việt đã tìm đến Thẩm mỹ viện Dáng Việt để tìm hiểu thực tế.

Tại đây, phóng viên được một người phụ nữ khoảng ngoài 50 tuổi tự xưng là bác sĩ Trân, chủ của TMV Dáng Việt, trực tiếp tư vấn.

Sau khi nghe nguyện vọng muốn nâng ngực của phóng viên, bác sĩ Trân tư vấn: 'Ngực nhỏ thì em phải đặt túi, còn chảy thì em phải treo ngực lên. Em muốn sinh con nữa thì kĩ thuật đặt của bên chị sẽ độn phần dưới ngực để nó đẩy lên trên. Thu gọn quầng vú thì mình đi đường quầng, đường nách cũng được'.

Khi được hỏi về giá tiền và bảo hành như nào khi nâng ngực tại TMV Dáng Việt, bà Trân cho biết: 'Bên chị có nhiều hãng túi ngực, bên chị sẽ chọn những hãng có bảo hành trọn đời cho em. Ví dụ ngày xưa mình xài nano chip, mới nhất bây giờ có cái của Pháp. Giá giao động từ 55-65 triệu đồng'.

TMV Dáng Việt giới thiệu nhiều ưu điểm khi treo ngực sa trễ tại cơ sở này để lôi kéo khách hàng tìm tới

Nhận thấy khách hàng vẫn còn nhiều băn khoăn lo lắng, bác sĩ Trân tiếp tục tư vấn: 'Nếu cơ ngực của em co giãn đều thì nó không bị chảy, nó vẫn đẹp. Chị khuyên là nên đặt from vừa, đừng ham to quá, cái sức nặng của nó sẽ mau giãn.

Sau khi mang thai và sinh con vẫn giữ được dáng ngực bình thường. Khi có thai tới tháng thứ 5-6 em phải mang áo ngực, không được để nó thả lỏng tự nhiên, túi sử dụng trọn đời, đặt 1 lần không phải lấy ra. Nhưng về lâu về dài, da mình lão hoá thì nó sẽ lão hoá theo, đến 80 tuổi nó sẽ bị giãn ra'.

Khi phóng viên hỏi về việc TMV Dáng Việt có đủ cơ sở vật chất kỹ thuật để thực hiện phẫu thuật nâng ngực không? Nếu có biến chứng xảy ra thì xử lý ra sao? Thì bà Trân liền trấn an rằng sẽ đưa khách tới phẫu thuật tại một bệnh viện có khoa thẩm mỹ tại TP. Cần Thơ.

Từ những thông tin trên một số khách hàng cho rằng TMV Dáng Việt không được phép và không đủ điều kiện để thực hiện những cuộc đại phẫu thẩm mỹ, tuy nhiên cơ sở này vẫn ngang nhiên quảng cáo và tư vấn như thể mình có thể thực hiện, để 'dụ' khách hàng tìm tới.

Đến khi khách hàng đồng ý làm phẫu thuật thì lại bị 'bán' cho một bệnh viện khác. Khiến khách hàng có cảm giác bị lừa dối.

Thẩm mỹ viện Dáng Việt quảng cáo một đằng thực hiện một nẻo

Ngang nhiên quảng cáo quá chuyên môn

Trong bài trước, Báo Đất Việt đã phản ánh về việc TMV Dáng Việt chỉ được cấp phép là Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ.

Theo giấy phép này, TMV này chỉ được phép thực hiện các dịch vụ như: Tạo má lúm đồng tiền; xoá xăm cung lông mày; nâng cung lông mày; tạo hình gò má; tạo hình cằm chẻ, cằm lẹm; sửa da ở vùng mặt, vùng cổ; Tạo hình mí, mắt, môi, mũi, tai.

TMV Dáng Việt không được thực hiện phẫu thuật như: Nâng ngực, nâng vú; thu nhỏ quầng vú, núm vú; thu gọn thành bụng, mông, đùi; căng da mặt, mông, đùi; lấy mỡ cơ thể.

Cùng với đó, Sở Y tế TP Cần Thơ cho biết đã từng kiểm tra và yêu cầu TMV Dáng Việt không được quảng cáo quá phạm vi chuyên môn.

Tuy nhiên TMV này vẫn ngang nhiên quảng cáo và tư vấn cho khách hàng về nhiều dịch vụ đại phẫu.

Cụ thể trên trang website của TMV Dáng Việt là thammydangvietct.com, có đăng tải nhiều quảng cáo về các dịch vụ phẫu thuật vùng kín, treo ngực sa trễ, nâng ngực nội soi; thu gọn quầng vú, núm vú, dịch vụ độn mông.

Cùng với đó là những lời mời chào hấp dẫn về ưu điểm của việc phẫu thuật vùng kín, treo ngực sa trễ, nâng ngực nội soi; thu gọn quầng vú, núm vú, dịch vụ độn mông 'tại TMV Dáng Việt'.

Ngày 23/7, làm việc với Báo Đất Việt, bà chủ TMV Dáng Việt vẫn khẳng định mình không quảng cáo sai.

Việc TMV chuyển khách tới phẫu thuật tại một bệnh viện khác đã được Sở Y tế TP. Cần Thơ cấp phép, tuy nhiên vị này không đưa ra được văn bản cấp phép này.

Theo Ly Nguyễn – Văn Tuấn/Đất Việt

Link báo gốc: http://baodatviet.vn/doi-song/suc-khoe/tham-my-vien-dang-viet-quang-cao-vong-roi-ban-khach-di-3384801/

Tags: Dáng Việt  |  TMV Dáng Việt  |  quảng cáo  |  khách hàng  |  dịch vụ  |  nâng ngực  |  Cần Thơ  |  Thu gọn  |  phóng viên

netRADIO     netTV