Than Thanh Hiền thừa nhận 'lục đục' với Chế Phong

Thanh Thanh Hiền lên tiếng: 'Đúng, chúng tôi đang có chuyện lục đục'.

Bên lề cuộc họp khởi công vở diễn xiếc kết hợp với cải lương Cây gậy thần - vở diễn mà nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền đảm nhiệm toàn bộ phần ca cải lương, khi bị chất vấn xung quanh tin đồn 'đã ly thân Chế Phong', nữ ca sĩ khẳng định họ đang 'lục đục'.

'Đúng là chúng tôi đang có chuyện lục đục nhưng để nói nhiều hơn về chuyện này tôi xin hẹn dịp sau. Vào thời điểm nào đó, tôi sẽ công khai cho mọi người biết. Tôi sẽ tự nói ra chứ không để ai hỏi', nghệ sĩ Thanh Thanh Hiền cho hay.

Sau cuộc ly hôn lần đầu tiên, năm 2014, Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong – con trai út của danh ca Chế Linh và người vợ đầu. Sau một thời gian chung sống, gần đây có tin đồn hai vợ chồng rạn nứt, ly thân, liệu việc này có đúng?

Trưa 18/9, chia sẻ với PV Người Đưa Tin Pháp Luật, Thanh Thanh Hiền cho hay: 'Đúng là chúng tôi đang có chuyện lục đục, nhưng để nói nhiều hơn về chuyện này thì tôi xin hẹn dịp sau. Vào thời điểm nào đó, Thanh Thanh Hiền sẽ công khai cho mọi người biết. Tôi sẽ tự nói ra chứ không để ai hỏi'.

Chế Phong sinh năm 1973, được đánh giá có giọng hát ngọt ngào và khán giả phía Nam biết tới anh nhiều hơn.

Khi mới kết hôn, Thanh Thanh Hiền cho hay, chị là người chững chạc hơn tuổi nên không cần 1 người đàn ông tỏ ra mạnh mẽ, chở che. Chị chọn con trai của Chế Linh vì khi ở bên anh, chị cảm thấy vui, được làm người trẻ, được khám phá những thứ mới lạ mà những người lớn tuổi không thể mang lại cho chị.

Nhắc tới Chế Phong, Thanh Thanh Hiền luôn dùng những ngôn từ chất chứa yêu thương và sự trân trọng: 'Anh Chế Phong là người lãng mạn, nhẹ nhàng và rất quan tâm, quý trọng phụ nữ . Anh ấy nhẹ nhàng lắm!'

Thanh Thanh Hiền cũng từng tâm sự về Chế Phong: 'Hơn chồng 4 tuổi không phải là vấn đề trong hôn nhân của chúng tôi mà vấn đề nằm ở chỗ văn hoá của chúng tôi khác nhau. Anh Phong là người Nam, tôi là người Bắc giao tiếp nhiều lúc hơi có vấn đề.

Đôi lúc, tôi thấy anh nói chuyện cụt lủn, tưởng giận hờn gì tôi nhưng theo thời gian tôi hiểu, đó là cách diễn đạt mộc mạc vùng miền nên thông cảm cho anh. Đôi lúc, anh Phong cũng ngỡ ngàng vì cách nói của tôi, cũng giận, xong tôi lại bảo: 'Ơ! Trước nay em vẫn nói thế mà' rồi anh Phong cũng lại bỏ qua.

Chúng tôi đều trải qua đổ vỡ hôn nhân, nên biết kìm cái tôi của mình lại. Nói thật, trước kia, tôi là người không thể tha thứ, tôi không tha thứ cho ai hết, ngay cả bản thân mình nếu sai. Nhưng ở với anh Phong, cũng có thể là do tôi theo đạo Phật nữa, nên giờ cũng bớt rồi, biết tha thứ.

Biết mỉm cười, tha thứ cho ai làm gì đó sai với mình, tôi nghĩ như là mình đang phổ độ chúng sinh ấy, biết đâu, vì sự tha thứ của mình người ta sống tốt lên thì sao '. Thanh Thanh Hiền có hai cô con gái với chồng cũ, con lớn đi học ở nước ngoài về Kỹ thuật, con út học ở học viện Âm nhạc Quốc gia. Trước khi tới với Thanh Thanh Hiền, Chế Phong từng 2 lần đổ vỡ và có 3 con riêng.

Theo Hải Đường (TH)/Tiêu Dùng Link Gốc:           Copy Link
https://tieudung.vn/giai-tri/than-thanh-hien-thua-nhan-luc-duc-voi-che-phong-45019.html

Tags: Chế Phong  |  Than Thanh Hiền  |  thanh thanh hiền  |  chúng tôi  |  lục đục  |  tha thứ  |  nhẹ nhàng  |  hôn nhân  |  thời điểm  |  Chế Linh  |  thời gian