Tháng 'cô hồn' ô tô Ford giảm giá mạnh tới 168 triệu đồng/chiếc

Trong tháng 'cô hồn', nhiều mẫu ô tô Ford được điều chỉnh giảm giá mạnh, đặc biệt xe SUV Explorer giảm tới 168 triệu đồng/chiếc.

Một số đại lý tại Hà Nội đang triển khai chương trình ưu đãi lớn dành cho nhiều mẫu xe Ford như Ranger, Everest, Focus, Transit và Explorer trong tháng 8 (tức tháng 7 lịch âm, hay còn gọi là tháng cô hồn).

Đáng chú ý là mức giảm mạnh nhất thuộc về chiếc xe SUV Ford Explorer, với mức giảm lên tới 168 triệu đồng, kéo xe về chỉ còn 2,1 tỷ đồng thay vì 2,268 tỷ. Đây được đánh giá là mức giảm mạnh nhất của mẫu xe này từ trước tới nay.

Ford Explorer đang được phân phối tại Việt Nam với duy nhất một phiên bản Limited với động cơ 2,3 lít EcoBoost. 

Mẫu ô tô Ford giảm giá mạnh tới 168 triệu đồng/chiếc.

Bên cạnh đó, Ford Transit có mức giảm phổ biến từ 83-85 triệu đồng và 4 phiên bản của Ford Focus đều giảm giá từ 60-61 triệu đồng, Ford Everest có mức giảm mạnh từ 39-87 triệu đồng tùy phiên bản. Phiên bản Trend 2.0 4x2 có mức giảm cao nhất là 87 triệu đồng, phiên bản Ambiente 2.0 MT có mức giảm thấp nhất là 39 triệu đồng.

Ford EcoSport cũng được nằm trong chương trình khuyến mãi tiền mặt và bảo hiểm vật chất tại đại lý. Phiên bản 1.5 Trend có mức giảm giá cao nhất là 73 triệu đồng. Phiên bản 1.0 Ecoboost và 1.5 Titanium có mức giảm giá lần lượt là 49 triệu đồng và 53 triệu đồng, đi kèm khuyến mãi 1 năm bảo hiểm vật chất.

Ford Việt Nam hiện nay đang cung cấp 6 nhãn hiệu xe với 23 chủng loại tại thị trường Việt nam. Trong số này có cả xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan và xe lắp ráp trong nước với đa dạng các sản phẩm chủng loại từ xe du lịch 5 chỗ 7 chỗ 16 chổ đến xe bán tải Pickup, xe chuyên dùng

Theo Kiều Trang (Th)/Đời sống & Pháp luật Link Gốc:           Copy Link
https://www.doisongphapluat.com/oto-xemay/thang-co-hon-o-to-ford-giam-gia-manh-toi-168-trieu-dongchiec-a287642.html

Tags: giảm giá  |  phiên bản  |  chủng loại  |  nhất là  |  giảm mạnh  |  Ford Việt Nam  |  Khuyến mãi  |  cung cấp  |  nhãn hiệu