Thắng giải tặng cúp xưa rồi, giờ phải phích, tặng gà, tặng dưa, tặng thơm nó mới có ý nghĩa!

Nếu thật sự được trao cho những chiếc cúp như thế này, thì có lẽ sau lễ trao giải, các sao Trung nên cùng nhau nấu một nồi lẩu ngồi ăn chung cho vui.

Một trong những khoảnh khắc ý nghĩa nhất trong sự nghiệp của một nghệ sĩ đó là đứng trên sân khấu lễ trao giải, và nhận được sự công nhận bằng một giải thưởng. Dù là giải thưởng gì thì cũng đều đáng trân trọng cả. Bất kể là ai, cầm trên tay chiếc cúp là biết bao sự tự hào...

Thế nhưng, những chiếc cúp được thiết kế tinh xảo, thể hiện độ trang trọng và uy tín của giải thưởng nếu như biến thành miếng thịt, củ hành, quả dưa hấu hay phích nước... thì sao nhỉ? Những thiên tài chế ảnh của Trung Quốc đã không làm cư dân mạng thất vọng khi xuất sắc biến hoá những chiếc cúp trở thành... đủ món nguyên liệu cho một nồi lẩu! Nhìn hình ảnh các sao cười tươi như hoa khi cầm trên tay nào thịt nào cá nào gà mà chỉ muốn 'cười ngất'.

Thử tưởng tượng nếu như điều này trở thành sự thật, thì cuối chương trình có lẽ chúng ta sẽ được chứng kiến một 'after party' mà mỗi sao góp một nguyên liệu chung vui. Thay vì một chiếc cúp chỉ để trưng bày thì sẽ là một bữa tối thịnh soạn, còn BTC thì sẽ đỡ hẳn đi một phần chi phí cho việc sản xuất cúp, lợi cả đôi đường!

'Chỉ cần em đồng ý, cả đời này em sẽ có nước sôi dùng free'

Làm thế nào để cầm bó rau cải cho thật sang? Hãy học Phạm Băng Băng!

Ngô Lỗi cầm dưa thế này có thấy nặng không?

Anh ơi dạy chúng em cách ôm gà chắc tay như anh với!

Dương Mịch được ưu ái quá. Đây là chiếc cúp 'thơm' nhất trong các loại cúp đó.

'Mấy em ác với chị quá, cho chị cầm cái gì bớt tanh hơn được không?'

Đúng là người đẹp, đến cầm bó rau cũng đẹp...

Đây nữa, cầm bó hành mà vẫn khí chất ngời ngời!

'Giang Thần trong truyền thuyết' cầm trên tay thớ thịt, lẽ nào ám chỉ anh là 'tiểu thịt tươi' mới nổi của xứ Trung.

Theo Bịch Bông Bông / Trí Thức Trẻ

Tags: giải thưởng  |  nguyên liệu  |  bữa tối  |  trưng bày  |  hình ảnh  |  xuất sắc  |  sự thật  |  tưởng tượng  |  người đẹp