Sao nhập ngũ

Thanh Duy mặt mếu, Nam Thành toát mồ hôi gấp chăn hình 'bánh mì'

Trong tập đầu tiên của 'Sao nhập ngũ', Thanh Duy Idol, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành hào hứng, đan xen sự hồi hộp khi trở thành những chiến sĩ.

Sau khi nhận quân tư trang, Thanh Duy, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành được trở về phòng nghỉ và nghe chỉ huy phổ biến đều lệnh, điều lệ cùng với những kỷ luật trong môi trường quân đội. 

Bài học nội vụ đầu tiên mà các tân binh phải học đó là công việc gập chăn, màn làm sao cho vuông góc và trong thời gian từ 3 đến 5 phút.

Thanh Duy bất ngờ khi thấy chỉ huy gập chăn vuông đến vậy 

Thanh Duy bất ngờ khi thấy chỉ huy gập chăn vuông đến vậy

Bài học tưởng như đơn giản, nhưng cũng khiến các chiến sỹ mới gặp không ít khó khăn. Nếu như Huỳnh Anh và Trương Nam Thành có không gian rộng hơn ở phía dưới để trải chăn ra gập, thì Thanh Duy phải đứng trên chiếc giường tầng thứ hai để gập chăn, điều này đã khiến anh tỏ ra khá lúng túng.

Huỳnh Anh trải hẳn màn xuống đất để gập cho rộng 

Huỳnh Anh trải hẳn màn xuống đất để gập cho rộng

Trương Nam Thành gấp chăn cũng phải toát mồ hôi 

Trương Nam Thành gấp chăn cũng phải toát mồ hôi

Và thành quả chăn vuông nhưng hình 'bánh mì' của Thanh Duy 

Và thành quả chăn vuông nhưng hình 'bánh mì' của Thanh Duy

Trong lần gập chăn, màn đầu tiên, Huỳnh Anh và Trương Nam Thành hoàn thành khá tốt, màn được gói gọn trong chăn, và 4 mép chăn đều thẳng và vuông góc. Tuy nhiên chỉ có Thanh Duy gấp chăn hình vuông  nhưng lại ra hình 'chiếc bánh mì'.

Thanh Duy bị chỉ huy nhận xét: 'Động tác gấp chăn còn chậm và động tác gấp chăn chưa bảo đảm, tiếp tục rèn rũa thêm trong thời gian tới'.

Kết thúc các bài học nội vụ, cả 3 nhân vật đều được chào hỏi và làm quen với các chiến sĩ cũ của Lữ đoàn, sau đó họ được yêu cầu cắt tóc 3 phân và nhuộm tóc đen, tình hình có vẻ căng thẳng vì ai cũng có lý do riêng để giữ lại mái tóc của mình.

Vậy họ có thực hiện theo đúng yêu  cầu của chỉ huy? Thanh Duy sẽ ra sao khi cắt và nhuộm tóc đen?

Gameshow do Công ty Viettel Media (một đơn vị thuộc Tập đoàn Viettel) thực hiện, được bản quyền tác giả cấp giấy chứng nhận. Chương trình phát sóng 9h sáng thứ Bảy trên kênh QPVN và 10h sáng Chủ Nhật trên kênh VTV3. 

Xem lại chương trình trên kênh Youtube 'Sao nhập ngũ' tại đây.

>>Xem thêm: Viettel Media chính thức ra mắt chương trình 'Sao nhập ngũ'

Theo Đất Việt

Tags: gameshow  |  Sao nhập ngũ  |  Trương Nam Thành

Video bạn có thể quan tâm

Trailer Sao nhập ngũ