Sao nhập ngũ

Thanh Duy 'phản pháo' khi bị 'phê bình' nhuộm tóc tham gia 'Sao nhập ngũ'

Mái tóc hồng dễ thương của nam ca sĩ khiến anh gặp rắc rối khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ.

 

Thanh Duy nổi bật với mái tóc hồng

Là một ca sĩ thần tượng, Thanh Duy Idol luôn xuất hiện với hình ảnh cute dễ mến cùng mái tóc nhuộm hồng quen thuộc, luôn được sự đón nhận tích cực từ khán giả.

Thế nhưng, mới đây nhất, khi tham gia chương trình truyền hình thực tế 'Sao nhập ngũ', chính mái tóc hồng 'thần thánh' và cử chỉ cute của anh đã gây rắc rối cho anh.

Đứng trước những lời bình luận thiếu tích cực, Thanh Duy đã lên tiếng 'phản bác' lại dòng dư luận, PV đã có cuộc trao đổi ngắn với Thanh Duy dưới đây:

- Xin chào Thanh Duy, chương trình 'Sao nhập ngũ' đã chính thức lên sóng, Thanh Duy có thể chia sẻ cảm xúc của mình lúc này thế nào?

Dù mới lên sóng được ít ngày, tuy nhiên, Duy thấy chương trình 'Sao nhập ngũ' đang được khán giả đón nhận hết sức tích cực, lượt like trên facebook và lượt chia sẻ chương trình trên youtube tăng nhanh.

Đây thực sự là tín hiệu đáng mừng cho chương trình và Duy cũng thấy rất vui vì đã được rất nhiều khán giả quan tâm khi là những người đầu tiên trải nghiệm với chương trình này.

Thanh Duy cùng đồng đội mặc áo hải quân duyệt binh 

Thanh Duy cùng đồng đội mặc áo hải quân duyệt binh

- Bên cạnh những phản hồi hết sức tích cực như vậy, fanpage của chương trình cũng có những comment không mấy tích cực dành cho Thanh Duy, ví dụ bình luận 'Thanh Duy không nghiêm túc' hay 'ba nhân vật này là nghệ sĩ, chân yếu tay mềm thì mời tham gia làm gì…?' Duy nghĩ sao về điều này?

(Cười) Thực ra Duy thấy những bạn comment như vậy là hơi vội chút xíu, vì đây mới chỉ là Tập 1 của chương trình.

Duy, Thành và Huỳnh Anh chỉ mới trải qua nửa ngày trong môi trường mới, hơn nữa vì mới bước chân vào quân ngũ nên còn quá nhiều bỡ ngỡ, chưa được rèn luyện vào khuôn khổ.

Duy mong các bạn sẽ xem thêm những tập sau để thấy Thanh Duy và 2 đồng đội mới của mình sẽ thay đổi nhiều như thế nào, sẽ có những giây phút căng thẳng, có những khoảnh khắc vui cùng đồng đội, nhưng cũng có khoảng lặng đầy nước mắt.

- Có rất nhiều khán giả đã đặt câu hỏi tại sao chương trình lại mời 'Sao' tham gia nhập ngũ, phải chăng đây chỉ là sân chơi trải nghiệm mang tính giải trí đơn thuần dành cho người nổi tiếng?

Duy không nghĩ vậy, Duy nghĩ chương trình mời Duy, Nam Thành và Huỳnh Anh là có lý do của họ, họ cần mời những người nổi tiếng đểcó nhiều người quan tâm theo dõi hơn, càng nhiều người xem thì sẽ truyền tải thông điệp lòng yêu nước, tự tôn dân tộc, niềm tự hào khi là một người chiến sĩ càng nhanh và lan tỏa rộng hơn.

Tụi Duy tham gia chương trình sẽ có những trải nghiệm thật nhất để nói lên được những quan điểm của giới trẻ về lòng yêu nước.

- Trên fanpage một số bạn có bình luận về việc tại sao Duy lại để mái tóc hồng của mình khi nhập ngũ,để mái tóc như vâỵ có làm mất đi độ uy nghiêm của quân đội hay không?

(Cười hiền), các bạn khán giả thân mến ơi, các bạn cùng coi đến đoạn cuối của Tập 1 nha, đoạn đó căng thẳng về chuyện tụi Duy sẽ phải đi cắt tóc đó, vậy thì qua Tập 2 sẽ có lời giải ngay thôi. Duy nghĩ các bạn nếu đã xem kỹ lại chương trình thì sẽ hiểu vì sao nó lại như vậy.

Khi nhận lời tham dự chương trình này, Duy đã biết là sẽ rất cực, sẽ có rất nhiều thử thách, Duy lại là người hay bị xỉu khi mà làm việc quá sức, chạy nắng ngoài đuờng là Duy sẽ bị tụt canxi, hạ đường huyết và ngất.

Nhưng khi được mời tham gia chương trình, Duy đã nhận lời ngay vì Duy thấy đây là một cơ hội để mình được trải nghiệm một cuộc sống mới không giống như cuộc sống hàng ngày của mình; thứ hai nữa, đó cũng là thể hiện trách nhiệm của một người trẻ luôn sẵn sàng thực hiện nghĩa vụ đối với Tổ quốc.

- Cảm ơn Thanh Duy, chúc Thanh Duy sẽ thành công hơn với những dựán sắp tới của mình trong sự nghiệp.

Cùng đón xem Sao nhập ngũ - Vượt qua giới hạn - Tập 2 lúc 9h00 sáng thứ Bảy (14/01/2017) trên Kênh QPVN và 10h00 sáng Chủ nhật (15/01/2017) trên VTV3.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Đất Việt

Tags: Thanh Duy Idol  |  sao nhập ngũ  |  gameshow

Video bạn có thể quan tâm

Trailer Sao nhập ngũ