Thanh Hóa: Trong lúc hỗn chiến vung kiếm chém lìa bàn tay đối thủ

Trong lúc mâu thuẫn, đối tượng Thanh và Chung đã dùng gậy tre và kiếm tấn công khiến 1 người bị thương nặng, 1 người bị đứt lìa bàn tay phải nhập viện cấp cứu.

Các đối tượng Chung (bìa trái) và Thanh tại CQĐT. (Ảnh. Công an cung cấp).

Các đối tượng Chung (bìa trái) và Thanh tại CQĐT. (Ảnh. Công an cung cấp).

Ngày 13/3, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an huyện Thạch Thành vừa điều tra, làm rõ và vận động 2 đối tượng Nguyễn Văn Thanh (SN 1995) và Nguyễn Văn Chung (SN 1995, cùng trú xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành) đến cơ quan Công an đầu thú về hành vi “Cố ý gây thương tích”.

Trước đó, do mâu thuẫn cá nhân nên giữa 2 nhóm thanh niên ở 2 huyện Cẩm Thủy và Thạch Thành, Chung và Thanh đã dùng gậy tre và kiếm tấn công anh Đinh Văn Hòa (SN 1996, trú xã Cẩm Long, huyện Cẩm Thủy) và anh Đỗ Văn Sơn (trú xã Thạch Bình, huyện Thạch Thành).

Vụ việc khiến anh Sơn bị gãy 1/3 xương cánh tay trái và 1 đốt ngón tay, còn riêng anh Hòa bị chém đứt lìa bàn tay phải.

Nhận được tin báo, Công an huyện Thạch Thành đã vào cuộc điều tra, xác minh và làm rõ chính Chung và Thanh là đối tượng gây ra vụ việc trên đồng thời vận động các đối tượng đến cơ quan Công an để đầu thú.

Đến sáng 4/3, hai đối tượng trên đã đến Công an đầu thú và thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Hiện vụ việc đang được Công an huyện Thạch Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trần Nghị/Infonet