Thanh Thanh Hiền, Chế Phong ly hôn

Thanh Thanh Hiền nói thẳng chồng cũ không kiêng nể: Có nên?

Không chút kiêng nể, Thanh Thanh Hiền nói thẳng về người chồng vừa mới ly hôn của mình!

Một trong những thông tin 'hot' nhất làng giải trí ở thời điểm hiện tại chính là câu chuyện NSƯT Thanh Thanh Hiền công khai ly hôn Chế Phong cùng với những lời chia sẻ thẳng thật nguyên nhân của sự tan vỡ này.

Thanh Thanh Hiền cho biết cách đây ít lâu, cô từng trả lời báo chí rằng cuộc hôn nhân của mình có sự rạn nứt và đến bây giờ là thời điểm phù hợp để công bố chuyện cô và con trai danh ca Chế Linh đã không còn là vợ chồng.

Nữ nghệ sĩ nổi tiếng cho biết với vô, sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân thứ hai này là một điều khủng khiếp. Bởi lẽ, nó xảy đến vào lúc cô rất tin tưởng về sự bền vững và không còn một ý niệm nào về việc chia ly nữa.

Nữ nghệ sĩ nói thẳng về cuộc hôn nhân tan vỡ

Cô cho biết hai người đi cùng chung một con đường nhưng theo hai cách khác nhau. Cô chậm rãi, thong dong thì chồng cũ lại hối hả, thậm chí còn không kịp nhìn đường. Vậy nên, cách tốt nhất là dừng lại.

Nói về cuộc hôn nhân của mình, Thanh Thanh Hiền thẳng thắn cho biết trong gia đình cô mới là người kiếm tiền chứ không có chính hay phụ gì cả. Chính vì thế, Chế Phong có đi hát hay không cũng không ảnh hưởng gì.

Đáng chú ý, nữ nghệ sĩ không ngần ngại nói thẳng lý do ly hôn là do Chế Phong thay lòng đổi dạ. Sau khi cô quyết định ly hôn, chồng cũ có níu kéo rất nhiều nhưng cô không thay đổi quyết định của mình.

Thanh Thanh Hiền cho biết cô từng cho Chế Phong cơ hội để sửa chữa nhưng rồi nhận ra, không phải việc gì hay lỗi gì cũng tha thứ là được. Vết thương với cô quá sâu, không thể liền được. Chỉ có cách duy nhất là chia tay.

Cô nhắn nhủ chồng cũ mong rằng sau này nếu có gặp người nào đấy thì hãy sống tốt để họ có thể hạnh phúc trong chính căn hộ mà cô mua bằng tiền của mình, để lại cho anh sau khi ly hôn.

Thanh Thanh Hiền và Chế Phong kết hôn vào năm 2015

Thanh Thanh Hiền kết hôn với Chế Phong năm 2015. Khi đó, cô trải qua một cuộc hôn nhân đầu tan vỡ trong khi Chế Phong từng có 3 đời vợ. Cả hai đều có con riêng và quyết định không sinh con chung vì không còn trẻ.

Chuyện Thanh Thanh Hiền nói thẳng nguyên nhân ly hôn cũng như những lời nhắn nhủ của cô với Chế Phong khiến nhiều người cho rằng khá nặng lời, đẩy mọi lỗi lầm nên chồng cũ sau khi ly hôn.

Không biết điều này có đúng hay không nhưng có người cho rằng, nữ nghệ sĩ nổi tiếng có thể chọn cách khác để tránh tổn thương hay ảnh hưởng đến chồng cũ thay vì nói thẳng như thế này.

Thế nhưng cũng có người cho rằng, thẳng thắn là điều tốt và thà một lần nói hết mọi chuyện còn hơn là cứ để dư luận phải đồn đoán rồi dẫn tới những chuyện không hay.

Theo Anh Minh/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/van-hoa/tin-tuc-giai-tri/thanh-thanh-hien-noi-thang-chong-cu-khong-kieng-ne-co-nen-3423783/

Tags: thanh thanh hiền  |  Thanh Thanh Hiền Chế Linh  |  Thanh Thanh Hiền ly hôn  |  chồng Thanh Thanh Hiền