Thanh Thảo phát hành album Bolero theo phong cách EDM đầy mới lạ

Sau nhiều năm theo đuổi dòng nhạc trẻ, mới đây, nữ ca sĩ 'Búp bê' đã cho phát hành độc quyền trên Keeng.vn album Bolero EDM Remix gồm nhiều ca khúc như Xót xa, Duyên phận, Giọt lệ đài trang, Ai khổ vì ai...

Ba năm qua, Thanh Thảo chủ yếu sống và biểu diễn ở Mỹ. Khi có show diễn hoặc nhận lời tham gia các chương trình truyền hình thực tế, nữ ca sĩ mới về Việt Nam. Khán giả hải ngoại vốn thích nhạc Bolero nên Thanh Thảo thường thể hiện các ca khúc này trên nền nhạc remix.

Gần đây, trong một chương trình biểu diễn, Thanh Thảo đã trình diễn ca khúc Xót xa, nhạc Bolero nhưng theo phong cách EDM remix. Ngay sau đó, ca khúc nhanh chóng trở thành bài hát được yêu thích trong các chương trình Thanh Thảo biểu diễn ở Mỹ. Mỗi lần Thanh Thảo đến diễn tại địa điểm nào thì khán giả lại yêu cầu cô hát Xót xa và các ca khúc Bolero theo kiểu nhạc EDM.

Thanh Thảo cho biết cô rất bất ngờ khi luôn nhận được yêu cầu biểu diễn những ca khúc Bolero nổi tiếng dạng remix. Vì thế, để chiều lòng khán giả, nữ ca sĩ đã quyết định thực hiện một album nhạc Bolero EDM Remix.

Album được Thanh Thảo ấp ủ và thực hiện suốt một năm qua. Tuy nhiên do lịch trình bận rộn, đến giờ cô mới có thể ra mắt khán giả. Thanh Thảo cho biết sản phẩm mới không chỉ chiều lòng khán giả, bản thân cô cũng được thỏa mãn bởi nhạc EDM Remix trẻ trung vốn là lợi thế của nữ ca sĩ ‘Búp bê'.

Album Bolero EDM Remix của Thanh Thảo được phát hành độc quyền trên Mạng xã hội Âm nhạc Keeng, gồm nhiều ca khúc quen thuộc với khán giả như Xót xa, Duyên phận, Đời tôi cô đơn, Ai khổ vì ai, Giọt lệ đài trang…

Bên cạnh đó, nữ ca sĩ cũng cho biết cô nhận được sự ủng hộ tích cực từ bạn trai Việt kiều. Mọi việc trong cuộc sống, anh đều chăm lo cho Thanh Thảo bởi anh muốn cô có sức khỏe và hát tốt nhất. Cô sẽ trở về Viêt Nam vào tháng 8 sau chuyến lưu diễn dài ngày tại các nước, cùng với các dự án đã được lên kế hoạch.

Thưởng thức album Bolero EDM Remix của Thanh Thảo tại đây!

Theo Giang Bùm/Đất Việt

Tags: bolero  |  edm  |  phát hành album

Video bạn có thể quan tâm

Đàm Vĩnh Hưng bật khóc khi nói về cuộc đời Thanh Thảo

Theo Bích Hằng/Zing.vn