Thanh niên FA lâu năm nên vẫn thừa yên sau, nhờ người ghép thêm cô người yêu nhưng nhìn xong chỉ muốn... quay xe!

Nhìn thành quả photoshop của cư dân mạng có lẽ thanh niên FA này cũng khóc ròng, phải quay xe mất thôi!

Thừa biết dân mạng vốn lầy lội rồi mà nhiều người vẫn không chừa, dám cả gan đem ảnh lên nhờ thánh photoshop chỉnh sửa, ghép giúp.

Mới đây, một thanh niên 'hè này vẫn giống hè xưa/ Vẫn đi xe máy, vẫn thừa yên sau' đành lên cầu cứu mọi người ghép giúp cô người yêu. Chẳng rõ mục đích để tự ngắm, tự vui hay sống ảo, khoe thiên hạ, nhưng anh chàng đã nhận được những thành quả... đắng nghét!

Đầu tiên, thanh niên có tên Facebook là H.H đã đăng bức ảnh ngồi trên xe máy với mũ bảo hiểm full-face cực ngầu và nhờ vả: 'Mấy bác ghép giùm em cô người yêu ngồi sau với ạ!'.

(Ảnh chụp màn hình)

Dân tình chứng tỏ tay nghề không phải hạng xoàng khi ngay sau đó đã tạo ra thành phẩm hài hước. Người có tâm thì cho thanh niên FA lâu năm này cô người yêu chẳng ai khác chính là nữ hoàng nội y Ngọc Trinh, người có tầm thiếu tâm thì lại tạo ra bức ảnh như poster phim kinh dị 'Tình người duyên ma' phiên bản Việt...

Nhưng dù người yêu đẹp hay xấu thì mỗi bức ảnh không còn 'thừa yên sau' của anh chàng H.H đều khiến ai nấy cười lăn lóc. Thôi thì mọi người cứ tự xem rồi sẽ hiểu!

Không chỉ ghép cho thêm cô người yêu là ma, thánh photoshop này còn chỉnh màu, tạo hiệu ứng giống hệt như một poster phim kinh dị vậy!

Còn đây là thanh niên F.A cùng cô người yêu hơi quá khổ.

Nhân vật này bạn có biết là ai không?

Hiện tượng mạng một thời với nickname tự đặt 'Công chúa thủy tề' Tùng Sơn mà là người yêu có lẽ anh chàng này... khóc thét!

Quá đáng thật sự mà!

Có ai còn nhờ trend 'tàng hình' với người phụ nữ áo vàng, chiếc lược đỏ này không? Nếu có người yêu thế này anh chàng chắc khó mà vui nổi!

Không phải một mà hẳn 3 em luôn!

Trà sữa mới chính là chân ái!

Lại thêm 1 phiên bản kinh dị.

Đơn giản nhất chính là vẽ thêm.

Có tâm như thánh chỉnh ảnh này, cho thanh niên H.H cô người yêu vừa giàu, vừa nổi tiếng như Ngọc Trinh. Đây được đánh giá là tác phẩm chỉnh có tâm nhất!

Hay cùng 'boss' đi muôn nơi cũng là trend vui lắm đấy. Nhưng để 'boss' chênh vênh trên yên sau thế này thì hơi nguy hiểm.

Ai chăm chỉ bắt trend trên MXH chắc chắn không thể không biết tới 'thảm họa MXH' Trần Đức Bo với bài hát 'Mèo méo meo'. Nhiều người khẳng định hơi ám ảnh khi nghe Bo hát, nhưng lại rất thích đem Bo ra gán ghép. Trường hợp này mạnh dạn đoán thanh niên H.H từ chối nhận!

Và đây, một cô người yêu cuối cùng nhưng thanh niên FA có lẽ sẽ lựa chọn... '1 mình vẫn ổn' quá!

Đây chẳng phải lần đầu nhưng cũng là bài học cho ai dám đặt niềm tin vào 500 anh em trên MXH!

Theo M52/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thanh-nien-fa-lau-nam-nen-van-thua-yen-sau-nho-nguoi-ghep-them-co-nguoi-yeu-nhung-nhin-xong-chi-muon-quay-xe-22202088222259248.htm

Tags: thanh niên FA  |  Độc thân hội FA  |  Photoshop  |  ghép ảnh  |  phần mềm chỉnh sửa ảnh