Thanh niên xô ngã thiếu nữ rồi làm bậy nhiều lần

Đối tượng xô ngã thiếu nữ để thực hiện hành vi đồi bại và bị nạn nhân cắn vào vai.

Thanh niên bị truy tố về tội hiếp dâm là Lương Hoài Trung (21 tuổi, trú tại phường Đạt Hiếu, thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk). Nạn nhân là em H (17 tuổi, ngụ tại tỉnh Đắk Lắk).

Cuối năm 2019, Trung và H quen nhau qua mạng xã hội. Đến ngày 30/1/2020, Trung hẹn thiếu nữ này đi chơi ở hoa viên trên địa bàn thị xã Buôn Hồ. Sau đó Trung nảy sinh ý định quan hệ với nạn nhân nên rủ H. đi thăm rẫy của gia đình ở huyện Krông Búk (Đắk Lắk).

Tại rẫy, Trung đã xô ngã H để thực hiện hành vi đồi bại nhưng bị phản ứng. H cắn vào vai Trung và bỏ chạy, tuy nhiên bị Trung đuổi kịp và thực hiện hành vi hiếp dâm.

Sau đó, Trung tiếp tục kéo H vào chòi rẫy để thực hiện hành vi, lúc này H nói Trung trả lại điện thoại để bật đèn soi đi vệ sinh, nhưng bị Trung từ chối.

Sáng 31/1, Trung sợ bị bại lộ nên chở H vào một nhà nghỉ tại phường Đạt Hiếu để thuê phòng. Tại nhà nghỉ, lợi dụng lúc Trung ngủ, H tiếp tục lén lấy điện thoại nhắn tin cho người thân báo địa điểm nơi mình đang ở và nhờ giúp đỡ.

Đến khoảng 13h cùng ngày, Trung thức dậy và tiếp tục nảy sinh ý định giao cấu với nạn nhân. Khi H kháng cự la lên thì Trung khống chế, lấy gối đè lên mặt, miệng không cho nạn nhân lên tiếng. Trong khi Trung đang thực hiện hành vi trên thì bị công an thị xã Buôn Hồ ập vào bắt giữ.

Theo Bảo An (Tổng hợp)/Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://baodatviet.vn/phap-luat/tin-tuc-phap-luat/thanh-nien-xo-nga-thieu-nu-roi-lam-bay-nhieu-lan-3403427/

Tags: thiếu nữ  |  thực hiện  |  Buôn Hồ  |  nảy sinh  |  điện thoại  |  nhà nghỉ  |  vào vai