'Thánh nữ' phim cấp ba mở họp báo riêng khoe nhẫn cưới, hết lời ca ngợi chồng: 'Anh ấy cầu hôn tôi trong nhà hàng'

Người đẹp phim cấp ba Aoi Sora đã có buổi họp báo riêng để chia sẻ chuyện hôn nhân và người bạn đời của mình.

Sự kiện gây chấn động làng giải trí Nhật Bản đầu năm nay chính là 'thánh nữ' phim cấp ba Aoi Sora bất ngờ thông báo kết hôn với một DJ và quyết định giải nghệ. Trang Apple Daily đưa tin, ngày hôm qua, Aoi quyết định mở họp báo riêng để chia sẻ chuyện vui, đặc biệt là chiếc nhẫn lấp lánh trên tay cô.

Aoi Sora trong sự kiện họp báo

Người đẹp phim cấp 3 hết lời ngợi khen ông xã - DJ NON: 'Anh ấy là một người vô cùng nhẹ nhàng và tình cảm, biết làm việc nhà và đặc biệt không can dự vào công việc của tôi'. Aoi cũng chia sẻ với mọi người về việc được ông xã tỏ tình như thế nào: 'Anh ấy đã cầu hôn tôi ở trong nhà hàng, tôi đã rất ngượng ngùng nhưng vô cùng hạnh phúc'.

Aoi cũng bày tỏ ý nguyện làm mẹ: 'Tôi muốn sinh 2 con, sẽ thật tuyệt vời làm sao'. Trước đó, Aoi Sora từng chia sẻ, ông xã không quan tâm tới quá khứ đóng phim cấp 3 của cô. Điều này khiến nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ.

Aoi khoe ảnh 'dìm hàng' chồng

Buổi họp báo diễn ra vui vẻ khi những người bạn trét bánh kem đầy khắp mặt Aoi

Nguồn: Sina

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Nhã An / Trí Thức Trẻ