Thành tích bất hảo của nữ quái nhiễm HIV móc túi ở BV Bạch Mai

Ở tuổi 43, Lê Thị Thuỷ đã có 'bộ sưu tập' 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 9 tiền sự.

Công an quận Hai Bà Trưng thông tin, đang tạm giữ Lê Thị Thuỷ (43 tuổi, trú huyện Thạch Thất), Nguyễn Phương Anh (25 tuổi, trú Hà Nam) để điều tra về hành vi Trộm cắp tài sản.

Đây là nhóm đối tượng đã thực hiện hành vi móc túi, trộm điện thoại của một phụ nữ trước cổng Bệnh viện Bạch Mai cách đây 3 tháng, hành vi này đã bị một người ghi lại và đưa lên mạng xã hội.

Cơ quan công an cũng đang truy tìm 2 đối tượng trong băng nhóm trên là Phạm Thị Loan (50 tuổi, mẹ ruột Phương Anh) và Nguyễn Phương Nam (con trai của Loan).

Ảnh minh họa 

Ảnh minh họa

Ngày 25/11, tổ công tác Đội CSHS kết hợp cùng phòng PC45 Công an Hà Nội phát hiện đối tượng Lê Thị Thủy đang có mặt tại khu vực cửa bến xe Giáp Bát nên đã tiến hành kiểm tra hành chính đưa về trụ sở.

Tại cơ quan công an, Lê Thị Thuỷ hay còn gọi là Thủy 'Rô' đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình. Thủy là đối tượng có 5 tiền án về tội trộm cắp tài sản và 9 tiền sự.

Bản thân đối tượng nghiện ma túy, nhiễm HIV giai đoạn cuối nên thường xuyên lang thang tại cổng bệnh viện Bạch Mai để móc túi.

'Có lần Thủy chống đối việc bị bắt bằng cách lột hết đồ để lộ nhiều vết lở loét, chạy ra đường kêu gào. Phòng cảnh sát hình sự từng đưa cô ta đến Trung tâm điều trị dành riêng cho bệnh nhân HIV/AIDS tại Hà Nội.

Ngày 24/8, khi Phương Anh đang mời người phụ nữ đi xe ôm, Thuỷ áp sát và trộm chiếc điện thoại của nạn nhân rồi lên xe của Nam bỏ trốn.

Thủy đưa chiếc điện thoại cho Loan bán và nhận được 500.000 đồng. Phương Anh được chia 100.000 đồng.

>>Xem thêm: Chân tướng nữ quái chuyên tụt quần khi bị bắt quả tang ăn trộm

Theo Trí thức trẻ

Tags: Nữ quái  |  nhiễm HIV  |  bệnh viện Bạch Mai

Video bạn có thể quan tâm

Tên trộm thản nhiên móc túi cô gái trên đường phố Hà Nội

Theo B.C. (Clip: XEM)/Công an Nhân dân