Thanh toán không tiền mặt, nhận nhiều ưu đãi cùng HDBank

Riêng trong 'Ngày không tiền mặt' 16/6, khách hàng cá nhân mua vé Vietjet trả góp hoặc thanh toán vé Vietjet qua Ebanking HDBank sẽ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 36% giá trị.

Thanh toán bằng thẻ HDBank nhận nhiều ưu đãi. (Ảnh: CTV)

Hướng đến một xã hội không dùng tiền mặt, HDBank triển khai nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn. Không chỉ là công nghệ, khách hàng thanh toán không dùng tiền mặt với HDBank sẽ được hưởng lợi từ cả một hệ sinh thái.

Với chương trình “Ngày không tiền mặt cùng thẻ ghi nợ nội địa Napas,” HDBank dành tặng 1 voucher du lịch nghỉ dưỡng trong nước trị giá 25 triệu đồng cho chủ thẻ ghi nợ nội địa có tổng giá trị giao dịch thanh toán thành công qua POS cao nhất trong thời gian từ ngày 16/6 đến hết ngày 30/6.

Riêng trong “Ngày không tiền mặt” 16/6, khách hàng cá nhân mua vé Vietjet trả góp hoặc thanh toán vé Vietjet qua Ebanking HDBank sẽ được ưu đãi hoàn tiền lên đến 36% giá trị cùng chương trình “Chuyển khoản ngay – Hoàn tiền bay.”

Chương trình sẽ được triển khai duy nhất trong ngày 16/6. Theo đó, HDBank sẽ giảm 36% trên 1 vé hoặc hoàn tiền 36% giá trị vé (tối thiểu 160.000 đồng/vé và tối đa 600.000 đồng/vé) dành cho các khách hàng thanh toán bằng ứng dụng HDBank và Vietjet trong ngày này.

Ngoài ra, HDBank cũng hoàn 50% giá trị giao dịch khi khách hàng nạp tiền điện thoại qua ứng dụng HDBank mBanking qua chương trình “Happy day - Nạp alo ngay.” Theo đó, từ ngày 14/6-16/6, trong khung giờ từ 10 giờ đến 23 giờ 59 phút mỗi ngày, 300 khách hàng đầu tiên mỗi ngày thực hiện thành công giao dịch nạp tiền điện thoại VnTopup qua ứng dụng HDBank mBanking sẽ được hoàn 50% giá trị giao dịch.

Với các bà nội trợ, chương trình “Chủ Nhật vàng cùng HDBank-Co.op” sẽ mang lại nhiều niềm vui. Theo đó, vào Chủ Nhật hàng tuần từ ngày 16/6 - 28/7, khi giao dịch bằng thẻ HDBank tại chuỗi hệ thống siêu thị Co.op trên toàn quốc, khách hàng sẽ được hoàn tiền 15% (tối đa đến 200.000 đồng) cho đơn hàng trên 1 triệu đồng.

Bên cạnh đó, để tận hưởng hoàn hảo một mùa hè rực rỡ, khách hàng có thể thực hiện ngay kế hoạch trên tinh thần tiết kiệm chi phí một cách tối đa bắt đầu từ bước sử dụng thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để thanh toán vé máy bay và nhận ngay ưu đãi với 2 chương trình.

Cụ thể, chương trình “Mua vé máy bay - Giảm ngay giá vé” triển khai từ nay đến 15/10. Khách hàng mở mới và sử dụng thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air để thanh toán mua vé máy bay Vietjet sẽ được hoàn tiền 20% trên tổng hóa đơn thanh toán (lên đến 400.000 đồng).

Chương trình “Siêng xài thẻ - Sẽ được hoàn” dành cho chủ thẻ tín dụng đồng thương hiệu HDBank - Vietjet Air hiện hữu hoặc mở mới sẽ được hoàn tiền 2% (hoàn tiền lên đến 1 triệu đồng) trên tổng giá trị chi tiêu hàng tháng. Chương trình triển khai từ 15/6 - 15/10, áp dụng cho các giao dịch thanh toán mua hàng tại máy POS hoặc thanh toán online.

Hướng tới một xã hội không dùng tiền mặt với những ý nghĩa to lớn cho cả người dân và nền kinh tế, gần đây HDBank cũng đã triển khai rất nhiều các chương trình khuyến mãi cho chủ thẻ HDBank với những ưu đãi hấp dẫn như: Chương trình “Tài trợ người tiêu dùng” hợp tác cùng Nguyễn Kim giảm 10% lên đến 1 triệu đồng. Chương trình thanh toán qua GrabPay by Moca bằng thẻ tín dụng/ghi nợ quốc tế HDBank Visa cho các chuyến đi Grab sẽ nhận ngay ưu đãi 100.000 đồng. HDBank hợp tác cùng Gotadi.com (ưu đãi cho giao dịch đặt vé máy bay và đặt phòng khách sạn); ưu đãi khi mua hàng tiki.vn./.

Theo Hồng Hạnh (Vietnam+)/VietnamPlus

Tags: tiền mặt  |  thanh toán  |  chương trình  |  khách hàng  |  hoàn tiền  |  triển khai  |  Giao dịch  |  HDBank Vietjet Air  |  thương hiệu  |  giá trị