Thấy Hyun Bin có hành động không nên, Son Ye Jin liền nhắc nhở, biểu cảm ngượng ngùng nhưng hạnh phúc thấy rõ gây chú ý

Cặp đôi Hyun Bin - Son Ye Jin tiếp tục mang đến cho người hâm mộ khoảnh khắc ngọt ngào hiếm thấy.

Những thông tin về cặp đôi Hyun Bin và Son Ye Jin luôn là chủ đề được khán giả bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội, bởi lẽ mối quan hệ mờ ám của cả hai khiến không ít người cho rằng cặp sao đình đám này đang yêu nhau bất chấp nhiều lần lên tiếng phủ nhận.

Mới đây, mạng xã hội Twitter tiếp tục xuất hiện một đoạn video được người hâm mộ 'đào bới' cách đây 2 năm của Hyun Bin - Son Ye Jin trong buổi live talk quảng bá bộ phim Cuộc đàm phán sinh tử mà cả hai đóng chung cùng nhau.

Cụ thể trong buổi nói chuyện, Hyun Bin đã cầm chiếc micro đặt sát bên miệng để nói, tình huống này nhanh chóng lọt vào tầm mắt của Son Ye Jin. Sau khi Hyun Bin nói dứt câu và đạo diễn Lee Jong Suk tiếp lời, Son Ye Jin liền với tay gọi Hyun Bin lại và nhắc nhở anh không nên đặt micro sát bên miệng vì sẽ ảnh hưởng đến giọng nói, chưa kể là cũng khá mất vệ sinh.

Son Ye Jin nhìn thấy Hyun Bin đặt micro quá sát miệng để nói.

'Chị đẹp' với tay gọi Hyun Bin lại để nhắc nhở không nên như thế.

Được 'người tình tin đồn' nhắc nhở, Hyun Bin có chút bối rối, sau đó nam diễn viên đã quay sang nhìn lén Son Ye Jin với một ánh mắt đầy hạnh phúc.

Mặc dù khá bối rối nhưng vẫn không quên nhìn lén sang Son Ye Jin.

Mặc dù chỉ là một hành động nhỏ của Son Ye Jin với Hyun Bin, tuy nhiên với người hâm mộ của cặp đôi thì đây vẫn là khoảnh khắc ngọt ngào, hiếm thấy mà cả hai mang đến cho người xem, trước khi rộ lên tin đồn hẹn hò suốt 2 năm qua.

Theo Kiến Nghi/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-hyun-bin-co-hanh-dong-khong-nen-son-ye-jin-lien-nhac-nho-bieu-cam-nguong-ngung-nhung-hanh-phuc-thay-ro-gay-chu-y-162202310080545385.htm

Tags: Hyun bin  |  son ye jin  |  Hyun Bin và Son Ye Jin hẹn hò  |  Cuộc đàm phán sinh tử