Vòng loại World Cup 2022

Thầy Park hốt hoảng, yêu cầu an ninh can thiệp vì phát hiện người lạ xem buổi tập của ĐTVN

Tối 18/11, ĐT Việt Nam đã có buổi tập cuối cùng trước khi bước vào trận quyết đấu với Thái Lan.

Theo lịch tập luyện được bố trí từ trước, Việt Nam tập vào khung 19h00 tại sân Mỹ Đình, sau khi Thái Lan tập xong.

Một chi tiết đáng chú ý là ở khung giờ tập của Thái Lan, trời đổ mưa rất to kèm gió lạnh. Tuy nhiên may mắn cho thầy trò HLV Park Hang-seo, khi ĐT Việt Nam bước vào tập luyện thì mưa gần như tạnh hẳn.

Thế nhưng một diễn biến bất ngờ đã xảy ra trong thời gian 15 phút đầu truyền thông tác nghiệp.

Khi các cầu thủ Việt Nam đang thực hiện các bài khởi động, HLV Park Hang-seo bất ngờ phát hiện ra một số người ngồi ở một khu vực khuất trên khán đài để quan sát.

Trên thực tế, đây là vị trí cấm trong buổi tập. Nếu là phóng viên, tất cả đều phải đứng ở khu vực đường biên ngang phía sau khung thành để tác nghiệp, còn khán giả thì không được phép vào bên trong.

Hơn nữa, đây là buổi tập chính thức theo sắp xếp của Ban tổ chức nên cả phóng viên Việt Nam và Thái Lan đều được phép vào tác nghiệp. Không rõ nhóm người trên mang quốc tịch Thái Lan hay Việt Nam và có phải phóng viên hay không, tuy nhiên lực lượng an ninh đã nhanh chóng yêu cầu tất cả rời ra ngoài.

Sự việc này tuy không làm gián đoạn buổi tập của ĐT Việt Nam tuy nhiên cũng làm cho HLV Park Hang-seo có phần hốt hoảng. Rõ ràng yếu tố bảo mật thông tin là điều vô cùng quan trọng cho trận đấu với đối thủ nhiều duyên nợ như Thái Lan.

ĐT Việt Nam hiện được xếp ở cửa trên khi đối đầu với Thái Lan, nhưng rõ ràng dù đối đầu với người Thái ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được phép chủ quan.

ĐT Việt Nam hiện được xếp ở cửa trên khi đối đầu với Thái Lan, nhưng rõ ràng dù đối đầu với người Thái ở bất kỳ hoàn cảnh nào cũng không được phép chủ quan.

Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 20h00 tối mai (19/11) trên SVĐ Mỹ Đình.

Theo Linh Đan (thực hiện, Ảnh: Tú Anh, Linh Đan)/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/doi-song/thay-park-hot-hoang-yeu-cau-an-ninh-can-thiep-vi-phat-hien-nguoi-la-xem-buoi-tap-cua-dtvn-820191811204414273.htm

Tags: Thái Lan  |  ĐT Việt Nam  |  HLV Park Hang  |  SVĐ Mỹ Đình  |  Mỹ Đình