Thấy cháu gái bất ngờ về quê không báo trước, ông nội xúc động tới nỗi òa khóc nức nở

Sự xuất hiện đột ngột của cô gái khiến ông nội của cô sửng sốt mất một lúc, sau đó chạy tới ôm cô rồi òa khóc nức nở.

Trung thu là tết đoàn viên, ai cũng mong được sum vầy bên gia đình trong ngày này, thế nhưng do vì một vài yếu tố ngoại cảnh mà không phải ai cũng có thể về nhà được. Mùa Trung thu năm nay trùng với ngày Quốc khánh của Trung Quốc nên thời gian nghỉ lễ ở nước này được kéo dài hơn.

Nhiều sinh viên đặt vé về quê để nghỉ lễ, để được ăn Tết đoàn viên cùng gia đình, tuy nhiên do vé tàu khan hiếm nên nhiều người chọn cách đi du lịch với bạn bè. Thế nhưng, cô sinh viên Tiểu Lý lại từ chối chuyến du lịch ngắn ngày cùng với bạn bè để về quê nhà ở Duy Phường, tỉnh Sơn Đông.

Video: Cháu gái về quê bất ngờ trong dịp Tết Trung thu, ông nội xúc động tới nỗi òa khóc nức nở

Điều đáng nói hơn là Tiểu Lý về quê mà không báo trước với gia đình. Tiểu Lý về đến nhà đúng lúc cả gia đình đang chuẩn bị dùng cơm tối.

Sự xuất hiện đột ngột của Tiểu Lý khiến ông nội của cô sửng sốt mất một lúc. Sau khi nhận ra cháu gái, ông vội vàng đứng dậy, ôm lấy cháu gái rồi òa khóc nức nở như một đứa trẻ. Những người thân khác trong gia đình cũng vô cùng vui mừng khi thấy Tiểu Lý về nhà.

Ông nội ôm lấy Tiểu Lý, òa khóc nức nở.

Tiểu Lý chia sẻ: 'Từ nhỏ tôi đã lớn lên bên cạnh ông nội. Tình cảm giữa tôi và ông nội rất tốt. Sau khi đi học đại học tôi ít khi về nhà hơn. Tết Trung thu năm nay trùng với ngày Quốc khánh nên tôi đặt vé về nhà.

Nhưng do vé tàu rất khó đặt nên tôi không nói trước với gia đình, sợ đến khi không về được lại khiến mọi người thất vọng. Một phần là tôi cũng muốn dành cho mọi người một sự bất ngờ'.

Đoạn video sau khi được đăng tải đã nhanh chóng được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội và khiến nhiều người xúc động. Một số người bình luận:

'Xem xong đoạn video này tôi chỉ muốn chạy về nhà ngay lập tức. Tôi nhớ nhà quá',

'Khi bà tôi còn sống, mỗi lần tôi về nhà thì bà đều nắm lấy tay tôi và khóc một lúc. Mỗi khi tôi đi bà cũng khóc một lúc. Bây giờ thì tôi không được gặp bà tôi nữa rồi',

'Hình ảnh gia đình sum họp là đẹp nhất. Nhưng cô gái này nên báo trước một tiếng trước khi về nhà, ông nội cô ấy đã lớn tuổi lắm rồi, nên tránh để ông bị xúc động mạnh'.

Theo Phương An/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/thay-chau-gai-ve-que-bat-ngo-ong-noi-oa-khoc-nuc-no-20201006100436696.html

Tags: báo trước  |  ông nội  |  gia đình  |  Tiểu Lý  |  Khóc nức nở  |  một lúc  |  xúc động  |  bất ngờ  |  Sửng sốt  |  du lịch