Thấy chồng bịt mũi ngồi canh lồng mèo, biết lý do thực sự, vợ không thể nhịn cười

Sự cố oái oăm khiến anh chồng phải đích thân ngồi canh con mèo... đi vệ sinh.

Câu chuyện nhanh chóng thu hút sự chú ý trên mạng xã hội vì tình tiết hài hước. Chỉ vì một sự bất cẩn, người đàn ông để con mèo nuốt nhầm cái sim mới mua. Và rắc rối cũng từ đây mà nảy sinh.

'Để tui kể cho mấy bạn nghe chuyện gia đình tui.

Nhân vật quần caro trong hình là chồng tui, mới mua cái sim, hí hửng bày ra lắp vào máy, hí hoáy mở sim cũ ra thì con 'giặc trời' bên cạnh gặm luôn cái sim vào mồm. Ông ấy vỗ đầu làm nó giật mình hốc luôn vào bụng.

Giờ là gần 0h và như mọi người đã thấy, chồng tui ngồi canh nó đi vệ sinh để kiếm cái sim.

Nó còn kiếm phụ nữa cơ nhưng có vẻ hệ tiêu hoá của nó không tốt đến mức mới ăn 15 phút đã vệ sinh ra được nên phải chờ đến đợt sau', cô vợ dí dỏm kể.

Tình huống xảy đến bất ngờ khiến anh chồng không ứng phó kịp. Trong lúc bối rối, anh chồng còn có hành động khiến mọi việc phức tạp hơn. Nhìn cảnh người đàn ông tay cầm xẻng, tay bịt mũi, dân mạng không thể nhịn cười.

'Cười nắc nẻ luôn! Nếu mình là ông chồng thì xin phép ra mua cái sim mới chứ ngồi canh thế thì hên xui lắm!', tài khoản Ngọc Anh bình luận.

'Thái độ hung thủ vẫn nhởn nhơ nhỉ! Rồi không biết anh kia đã tìm được sim chưa hay vẫn mặt ngắn mặt dài, thấy tội quá!', một dân mạng khác bày tỏ.

Theo Duy Nam/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thay-chong-bit-mui-ngoi-canh-long-meo-biet-ly-do-thuc-su-vo-khong-the-nhin-cuoi-162202310073520448.htm

Tags: SIM điện thoại  |  mèo nuốt sim  |  canh mèo  |  chuồng mèo  |  lồng mèo