Thấy cô gái đeo túi xách trên đường, 2 thanh niên giở trò trộm cắp rồi hối không kịp

Đừng tưởng cô gái nào cũng là nàng tiểu thư chân yếu tay mềm nhé.

Mới đây, một tài khoản mang tên Techo đã đăng tải một đoạn video trên Youtube thu hút được sự chú ý rất lớn từ cộng đồng mạng.

Theo đoạn video có lẽ được một người đi đường ghi lại bằng điện thoại, một cô gái trong bộ váy đen bó sát đang ung dung đi trên đường, vừa đi vừa lướt điện thoại. Cô gái thả tóc ngang lưng, có thân hình cao ráo và khá quyến rũ.

Cô gái đang đi trên đường...

Đột nhiên, có 2 thanh niên đi xe máy qua đã giở trò cướp giật vì nghĩ chắc chắn cô nàng là con gái, lại đang đi bộ thì sẽ không làm gì được chúng. Thế nhưng có lẽ đây là một trong những ý nghĩ sai lầm nhất đời của 2 kẻ xấu.

thì 2 kẻ bất lương đi tới bằng xe máy và giật chiếc túi xách mà cô gái đang đeo.

Ngay khi tên ngồi sau giật lấy túi xách của nạn nhân, hắn đã không ngờ cô gái lại có phản ứng nhanh chóng như vậy, mặc dù mới lúc trước cô còn rất chăm chú vào màn hình điện thoại.

Không ngờ cô gái túm được áo tên ngồi sau, vật ngã xuống đất.

Không hề nao núng, cô gái tóm lấy áo của hắn, giật lại đằng sau khiến tên này ngã lăn ra đường. Sau khi chưa kịp hoàn hồn, tên cướp đã vấp phải sự “trừng trị” của cô gái với những cú đá liên tiếp khiến hắn chỉ còn biết lăn lộn trên đất.

Đồng bọn cũng dựng xe, chạy tới giúp, nào ngờ...

Chứng kiến cảnh tượng này, tên cướp thứ 2 đã dựng chân chống xe và ra ứng cứu. Tiếc rằng, tên thứ 2 này cũng phải nhận kết cục không khác gì đồng bọn của hắn.

... cũng thê thảm không kém.

Ngay khi hắn ôm lấy eo cô gái, cô đã khéo léo tận dụng lợi thế về chiều cao và sức khỏe của mình, xoay 1 vòng và thúc cùi chỏ về đằng sau, vật ngã hắn. Sau khi hắn ngã xuống đất, cô gái tiếp tục cho hắn nếm mùi “giày thần chưởng” của mình.

Trước khi cô gái bỏ đi, hắn còn được "khuyến mãi" thêm một cú đạp nữa.

Chưa hết, sau khi nhặt túi xách lên, trước khi bỏ đi, cô gái còn không quên quay lại bồi thêm cho hắn một cú đá nữa.

Video này đã thu hút được tới hơn 6 triệu lượt xem và đa số người dùng đều để lại những bình luận như “Ước gì tôi làm được như cô ấy”, hay “Châu Á có nhiều người giỏi võ như thế ư?”…

Theo Youtube

Theo Thanh Hương/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thay-co-gai-deo-tui-xach-tren-duong-2-thanh-nien-gio-tro-trom-cap-roi-hoi-khong-kip-20181208120329101.htm