Thấy con trai ngày càng giống ông nội, bố lén đi xét nghiệm ADN 3 lần và cái kết tan cửa nát nhà

Khi thấy con trai lớn lên ngày càng giống ông nội, ông bố đã nảy sinh nghi ngờ và âm thầm đi xét nghiệm ADN ở 3 bệnh viện khác nhau.

Khi một đứa trẻ sinh ra, một trong những vấn đề được mọi người quan tâm đó là đứa trẻ giống ai, giống bố hay giống mẹ hay giống ông bà,… Tuy nhiên, vấn đề này cũng gây ra không ít chuyện bi hài, chẳng hạn như trường hợp dưới đây.

Anh Chu sống ở Trung Quốc quen người vợ hiện tại qua lời giới thiệu của một người bạn. Cả hai trúng tiếng sét ái tình ngay trong lần gặp đầu tiên và nhanh chóng tiến tới hôn nhân.

Con trai anh Chu càng lớn càng giống bố anh khiến anh nghi ngờ. Ảnh minh họa

Cuộc sống vợ chồng rất êm ấm, tuy cả hai không dọn ra ở riêng, vẫn ở chung nhà với bố mẹ nhưng gia đình anh Chu rất hòa thuận, không hề có vấn đề giữa mẹ chồng và nàng dâu. Chỉ là do tính chất công việc buộc anh Chu phải đi công tác nhiều nơi, có khi mấy tuần liền không về nhà được. Mãi tới khi vợ sinh con, anh Chu mới điều chỉnh lại được vị trí công việc, hy vọng có thể dành nhiều thời gian hơn cho vợ con.

Tuy nhiên, khi đứa trẻ lớn lên, mối nghi ngờ trong lòng anh Chu càng lớn. Lúc mới chào đời, con trai anh Chu giống hệt vợ anh. Nhưng hiện con trai đã lên 5 tuổi, đứa trẻ không còn giống vợ cũng chẳng giống anh điểm nào, càng nhìn lâu bé càng giống ông nội.

Kết quả xét nghiệm như ý muốn nhưng không ngờ lại khiến gia đình tan nát. Ảnh minh họa

Hàng xóm xung quanh cũng trêu anh Chu: 'Cháu trai giống ông nội quá'. Càng nghĩ anh càng cảm thấy khó chịu, thậm chí nghĩ tới những chuyện không hay. Để xoa dịu những nghi ngờ trong lòng, anh Chu bí mật đi kiểm tra mối quan hệ cha con mà không nói cho gia đình biết.

Để đảm bảo kết quả giám định là đúng, anh Chu còn tới 3 bệnh viện khác nhau để kiểm tra. Cuối cùng, 3 kết quả trả về xác nhận đứa trẻ chính xác có quan hệ máu thịt với anh.

Vợ anh Chu đòi ly hôn khi thấy kết quả xét nghiệm. Ảnh minh họa

Cầm kết quả trên tay, anh Chu mừng rỡ. Bên cạnh đó, bác sĩ cũng giải thích thêm rằng trẻ con giống những người lớn tuổi trong nhà là điều rất bình thường nên anh Chu đã tháo gỡ được mối nghi ngờ bao lâu nay.

Không ngờ rằng, vợ anh Chu lại vô tình nhìn thấy bản kết quả xét nghiệm ADN, chị vô cùng tức giận, lập tức đi đối chất với chồng. Sau khi biết sự nghi ngờ của chồng, vợ anh Chu càng nổi điên hơn, chị không ngờ rằng người chồng chung chăn chung gối nhưng lại không hề tin tưởng chị, tình cảm bao năm qua như đổ sông đổ bể hết.

Cảm thấy nhân cách bị xúc phạm, người vợ liền thu dọn đồ đạc bỏ về nhà ngoại và đề nghị chồng viết đơn ly hôn. Một sự việc tưởng nhỏ nhưng cuối cùng lại khiến gia đình anh Chu tan nát.

Theo Hà Phương/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-gioi/thay-con-trai-ngay-cang-giong-ong-noi-bo-len-di-xet-nghiem-adn-20201130091638961.html

Tags: Xét nghiệm adn  |  Trung Quốc  |  ông nội