Hot girl Ngân 98

Thấy đàn chị Ngân 98 bị đòi lại nội thất, Mon 2k 'đá xéo' Lương Bằng Quang lả 'cựu ca sĩ bần tiện'

Phát ngôn này của Mon 2k được cho là bênh vực đàn chị Ngân 98 sau lùm xùm bị tố quỵt tiền phòng trọ và ở bẩn.

Ngân 98 (tên thật là Võ Thị Ngọc Ngân, sinh năm 1998) được nhiều người biết đến với hình ảnh hở hang, khoe ngực quá đà và phát ngôn gây sốc. Cô tiếp tục trở thành chủ đề bàn tán khi công khai mối tình lệch 16 tuổi của mình với nam ca sĩ Lương Bằng Quang.  

Tuy nhiên, sau hơn 2 năm yêu nhau, cặp đôi đã quyết định chia tay trong ồn ào khi cô liên tục tố Lương Bằng Quang ngoại tình, dẫn gái lạ về nhà…

Mối tình của Lương Bằng Quang và Ngân 98 kết thúc trong thị phi 

Mối tình của Lương Bằng Quang và Ngân 98 kết thúc trong thị phi

Và mới đây, cư dân mạng lại được dịp xôn xao khi Ngân 98 bị chủ nhà đăng đàn tố ở bẩn, quỵt tiền nhà.

Ngân 98 bị chủ nhà tố quỵt tiền 

Ngân 98 bị chủ nhà tố quỵt tiền

 

Trước khi đi cô còn để lại bãi chiến trường' với hàng tá quần áo, đồ cá nhân… vứt la liệt 

Trước khi đi cô còn để lại bãi chiến trường' với hàng tá quần áo, đồ cá nhân… vứt la liệt

Được biết sau khi chia tay, cô đã lặng lẽ dọn ra khỏi nhà mà không hề thông báo. Trước khi đi Ngân 98 còn để lại một ‘bãi chiến trường' với hàng tá quần áo, đồ cá nhân… vứt la liệt trong phòng khiến khổ chủ phải lên tiếng ‘bóc phốt'.

Chủ nhà trọ cũng chia sẻ đoạn tin nhắn với nam ca sĩ Lương Bằng Quang. Theo đó, anh rũ bỏ mọi trách nhiệm và chỉ ‘thể hiện' mong muốn được lấy lại nội thất đã mua cho tình cũ.

Giữa lúc sự việc đang căng thẳng thì Mon 2K - người bạn từng thân thiết của Ngân 98 bất ngờ đăng tải dòng trạng thái đá xéo Lương Bằng Quang.

Cô viết: Vốn dĩ lỗi không do đứa con gái bị người đời ghét sẵn mà ra. Lỗi do ‘Kẻ bần tiện sang nhà hàng xóm hỏi sofa của bồ cũ mình đâu rồi'.

Đã bỏ cho người ta rồi cũng sang đòi cho có chuyện. Ta nói trên đời cái gì cũng dễ học hỏi mà sao cái ‘bần tiện' học mãi của anh cựu ca sĩ mà học hoài không xong.

Thôi nói hoài anh cũng vậy thua rồi, bằng ba đồng bạc shopping của chị em em thui a LBQ ạ. Ta nói cô nào quen trúng là kết thúc cuộc đời'.

Mon 2K đá xéo Lương Bằng Quang là 'kẻ đê tiện' 

Mon 2K đá xéo Lương Bằng Quang là 'kẻ đê tiện'

Ngân 98 và Mon 2K có mối quan hệ khá thân thiết. Cả hai từng làm náo loạn cộng đồng mạng vì thường xuyên đăng ảnh gợi cảm, khoe thân cùng với phát ngôn miệt thị người ngực phẳng.

Hiện nay, mỗi người đều có hướng đi riêng của mình. Ngân 98 lấn sân làm diễn viên cho nhiều MV, còn Mon 2K làm người mẫu và tham gia hoạt động nghệ thuật để cộng đồng có cái nhìn thiện cảm hơn về mình.

Theo Đỗ Đan/Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/thay-dan-chi-ngan-98-bi-doi-lai-noi-that-mon-2k-da-xeo-luong-bang-quang-la-cuu-ca-si-ban-tien-news-2017640.html