Thấy đôi giày lạ trước cửa phòng trọ, cô gái chụp ảnh, nhắn tin dặn khéo bạn trai

Dân mạng đồn rằng 'chiếc sừng' trên đầu của cô gái chắc cũng không phải... loại mới nhú.

Đoạn tin nhắn chỉ vỏn vẹn vài dòng những cũng đủ để người xem hiểu tất cả mọi chuyện. Sự giả dối của chàng trai nhanh chóng bị bạn gái bóc mẽ.

Viết trên Facebook, cô gái cho hay cũng hiểu vì sao lại giữ được bình tĩnh trong tình huống này.

"Không hiều mình lấy được bình tĩnh ở đâu ra để ngồi đây tâm sự nữa. Cả ngày được vài tin nhắn hời hợt. Tối mình định sang xem có ốm đau gì không thì thế nào đây.

Ừ, anh ốm thật, nhưng mà anh đang 'truyền nước' cho người khác.

Mọi người cho mình hỏi có nên cho anh ta cơ hội giải thích không?

Nói luôn, người yêu mình ở trọ, một mình một phòng".

Bức ảnh cô gái gửi cho bạn trai là điều gây chú ý nhất. Hai đôi giày, trong đó có một đôi giày nữ để ngoài cửa phòng khiến bất cứ cô bạn gái nào nhìn thấy cũng tức giận.

Chưa hết, trước đó chàng trai còn nói dối đã về quê với bạn từ sáng.

Đa phần dân mạng đều đồng tình với suy nghĩ của cô gái: Cất giày, cất luôn cuộc tình này từ đây.

"Dứt khoát với kẻ lăng nhăng là quyết định sáng suốt. Đừng để hắn làm phiền cuộc đời của bạn nữa, cuối cùng chỉ đau lòng và thất vọng thôi", tài khoản Thu Huyền bình luận.

"Bình tĩnh, gõ cửa xem thực hư ra sao đã chứ. Nhưng nói thật thế kia thì 'lành ít dữ nhiều'. May mà phát hiện sớm. Chúc mừng cô gái", một người khác bày tỏ.

Yêu người có tính trăng hoa thì hậu quả tương tự sớm muộn cũng xảy ra. Dẫu biết khi yêu, trái tim và cảm xúc "lên ngôi" nhưng cũng cần tỉnh táo để nhận ra đâu người thật lòng, đâu là kẻ giả dối.

Theo Duy Nam/Thời Đại Link Gốc:           Copy Link
http://thoidai.com.vn/tin-tong-hop/thay-doi-giay-la-truoc-cua-phong-tro-co-gai-chup-anh-nhan-tin-dan-kheo-ban-trai_t218c89n97032