Thay đổi quá khác lạ nên nếu chỉ nhìn thoáng qua, bạn sẽ không nhận ra đây là Park Bo Young

Búi tóc lưng chừng, makeup siêu đậm, Park Bo Young đã không còn nét ngây thơ 'không tuổi' thường ngày nữa mà chín chắn, già dặn hơn nhiều.

Sinh năm 1990, nghĩa là năm nay đã 28 tuổi nhưng nhìn ngoại hình hiện tại của Park Bo Young, người ta chỉ nghĩ cô bằng tuổi mấy idol sinh năm 1999, 2000. Hình ảnh trong trẻo, dễ thương không chỉ gắn liền với Park Bo Young qua các bộ phim mà còn cả ở ngoài đời nữa.

Tại các lễ trao giải lớn, Park Bo Young cũng vẫn giữ nguyên hình ảnh thuần khiết này. Cô thường ăn mặc thanh lịch nhất có thể, makeup nhẹ nhàng chứ hầu như chẳng tô trát đậm bao giờ.

Nhưng mới đây tại lễ trao giải Rồng Xanh - Blue Dragon Film Awards 2018, Park Bo Young thay đổi 180 độ. Cô mặc già dặn hơn và makeup cũng sắc nét hơn rất nhiều.

Những ai đã quá quen với hình ảnh nhẹ nhàng của Park Bo Young thì hẳn sẽ rất shock với diện mạo mới mẻ này của cô. Búi tóc lưng chừng, tô son đỏ, 'hoạ mặt' kĩ càng, Park Bo Young giờ mới thực là giống một cô gái U30.

Tất nhiên, khi nghệ sĩ thay đổi hình ảnh thì sẽ xuất hiện những ý kiến trái chiều. Rất nhiều người cho rằng Park Bo Young lần này trông quá già và xấu...

- Không nói đến quần áo nhưng tóc tai và cách makeup tệ thật đấy... đáng lẽ cô ấy thả tóc xuống.

- Đây đúng là kiểu makeup xấu nhất từ trước đến nay.

- Thà để cho Park Bo Young tự makeup còn đẹp hơn.

- Nếu cô ấy búi tóc cao hơn thì đẹp hơn đấy.

... nhưng một số khác cũng ủng hộ sự thay đổi của cô. Suy cho cùng, ai rồi cũng phải trưởng thành, đâu thể nhí 'xìtin' mãi được.

- Phong cách makeup không hợp lắm nhỉ, dù về cơ bản thì cô ấy vẫn xinh.

- Makeup theo phong cách Trung Quốc thì phải? Nhưng nhìn cô ấy trang điểm đậm trông xinh đấy chứ.

- Sao mọi người cứ bắt một diễn viên U30 phải đáng yêu, nhí nhảnh mãi thế nhỉ?

- Trưởng thành rồi thì cũng phải thay đổi hình ảnh thôi.

Nguồn: Nate/Pann

Theo Ah Gil/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/thoi-trang/thay-doi-qua-khac-la-nen-neu-chi-nhin-thoang-qua-ban-se-khong-nhan-ra-day-la-park-bo-young-2120182611212318930.htm