Thầy giáo Tiếng Anh 'không có nhan sắc, thủ đoạn vô biên', dọa một câu khiến cô tiểu thư nhận lời yêu ngay

Trúng tiếng sét ái tình ngay khi nhìn thấy cô gái xinh đẹp, Lê Đức liên tục tung chiêu hòng 'hạ gục' trái tim nàng.

Câu chuyện của Lê Đức và Phương Thảo được chia sẻ trong chương trình 'Vợ chồng son' số mới nhất. Cặp đôi quen nhau khi Thảo đến học tại trung tâm tiếng Anh, trong lớp mà Đức giảng dạy.

Ngay khi thấy cô gái xinh đẹp đi qua phòng giáo viên, trái tim Đức đã loạn nhịp, xốn xang.

'Một vẻ đẹp ngất ngây trời mây, làn da trắng bóc, nhìn rất tiểu thư. Không biết chắc là cô ấy có học lớp mình dạy không nhưng phải tia trước đã', chàng giáo viên nhớ lại.

Khi biết nàng là học viên của mình, Đức vô cùng hồi hộp và luôn cố gắng tạo ấn tượng.

'Tất nhiên là em giỏi tiếng Anh rồi, em chỉ có bấy nhiêu thôi đó. Nhan sắc không có còn thủ đoạn vô biên. Em kiếm được số điện thoại của cô ấy vì có danh sách học viên. Không nhanh là thằng khác lượm liền', anh chàng dí dỏm kể.

Về phần mình, Thảo không ưa chàng thầy giáo vì trong lớp thường tăm tia và bắt cô trả lời các câu hỏi. Đúng hay sai, cô cũng đều bị thầy đánh.

Sau đó, Đức tiếp tục chiến thuật 'nhắn tin nhầm số' để bắt chuyện với Thảo. Dần dà, chàng thầy giáo thú nhận danh tính và theo đuổi cô gái bằng được.

Thảo là cháu gái duy nhất trong dòng họ nên được gia đình vô cùng cưng chiều. Cô sống trong căn nhà lầu với sự kiểm soát khá chặt của cha mẹ. Cũng vì thế mà hành trình chinh phục trái tim nàng tiểu thư càng khó khăn.

'Em đi dạy 9h30 mới về, cô ấy đứng trên sân thượng, nghe điện thoại. Hai đứa cách nhau có mấy chục mét. Em bảo 'một là yêu anh, không là anh xông thẳng vô nhà'. Mà khuya rồi, thế là cô ấy sợ và phải đồng ý thôi', chàng giáo viên tâm sự.

Đó cũng là cú chốt hạ để cả hai chính thức thành đôi. Tính đến nay, cặp đôi đã có 9 năm bên nhau.

Theo Duy Nam/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thay-giao-tieng-anh-khong-co-nhan-sac-thu-doan-vo-bien-doa-mot-cau-khien-co-tieu-thu-nhan-loi-yeu-ngay-820202610174426618.htm

Tags: trung tâm tiếng Anh  |  vợ chồng son  |  Cô gái xinh đẹp  |  tiếng sét ái tình  |  thầy giáo yêu học sinh