Thấy người lạ gửi clip nóng của chồng, vợ cao tay đáp trả cho ả bồ nhí đang nhăm nhe 'thượng vị'

Sau khi Quân cắt đứt với ả bồ nhí, Tú lại nhận được đoạn clip 'nóng'. Cô đoán ngay ra ai là người đã gửi cho mình và với mục đích gì, nhưng cô chỉ nhếch mép cười nhạt.

Tú và Quân lấy nhau được hơn 9 năm trời. Trong suốt khoảng thời gian ấy, không ít lần cả hai cãi vã, giận dỗi tưởng chừng tới mức nộp đơn ra tòa vì những mâu thuẫn trong việc nuôi con, kinh doanh. Ấy vậy mà vì còn yêu, còn thương, cả hai vẫn ở bên nhau tới khi Quân thành công.

Công việc kinh doanh riêng cuối cùng cũng mang lại doanh thu khá, Quân ngày càng có thêm nhiều đối tác. Hai vợ chồng đã mua được thêm miếng đất và chiếc xe 4 chỗ hơn 1 tỷ.

Thế nhưng, Tú chưa kịp mừng thì cô phát hiện Quân có bồ nhí. Quả nhiên, tiền tài, chức tước mới nói lên được lòng dạ của người đàn ông.

Tú phát hiện mọi chuyện cách đây khoảng hơn 2 tháng. Khi ấy, cô thấy Tú bảo đi gặp đối tác mà trở về nhà mùi bia rượu nồng nặc thoang thoảng với mùi nước hoa ngọt nhẹ. Cô nghi ngờ đối tác cố tình 'gài' Quân nhưng khi hỏi, lại thấy anh chối bay chối biến.

Tú theo dõi được vài hôm, phát hiện Quân đang phải lòng người con gái khác là thật. Ngoài những hôm đi gặp đối tác, anh thường dành thời gian đi ăn uống, cà phê hoặc mua sắm với người này. Tú chết điếng, cô vừa đau vừa tức.

Thế rồi, cô quyết định tìm hiểu cách cài định vị máy chồng, lén lấy mật khẩu đọc trộm tin nhắn. Đúng là mọi thứ như dự đoán của Tú, ả kia là người chủ động mời mọc, dụ dỗ Quân. Còn chồng cô, thấy gái trẻ, gái đẹp nên cũng khó lòng cưỡng lại.

Đợi khi thu đủ bằng chứng, Tú bình tĩnh chờ ở phòng khách nói chuyện với Quân:

- Anh nói đi, thế này là thế nào?

- Tú, anh... Anh xin lỗi, anh trót dại.

- Vậy giờ tôi hỏi anh, anh chọn mẹ con tôi hay chọn ả?

- Em nói gì thế, đương nhiên là mẹ con em rồi. Cô ta chưa bao giờ nằm trong danh sách để lựa chọn của anh hết.

- Nhưng cô ta chỉ nằm trong danh sách lên giường và chi tiền của anh thôi nhỉ.

- Tú, anh cầu xin em. Anh trót dại, em đừng để các con biết được không?

(Ảnh minh họa)

Quân còn cầu xin và hứa hẹn đủ điều, Tú cũng tạm cho qua. Ấy vậy mà mới được chừng hơn nửa tháng, cô bỗng nhận được tin nhắn từ một tài khoản facebook lạ gửi cho đoạn clip. Cô tò mò kích vào xem thì sửng sốt nhận ra đó chính là chồng mình.

Dù tài khoản kia không có thông tin gì nhưng cô cũng đoán được đó chính là ả bồ nhí. Có lẽ, ả ta không cam tâm bị cắt 'nguồn viện trợ' từ Quân nên cố tình chọc cô ghen.

'Có lẽ do chị đã tha cho cưng dễ quá rồi. Thấy chị không đánh ghen thì nghĩ chị hiền sao?'– Tú nghĩ.

Cuối cùng, cô nhờ 1 người bạn đáng tin cậy làm mờ mặt của Quân đi, còn gương mặt của ả thì giữ nguyên, cop ra USB rồi gửi về tận nhà, tận công ty của cô ta. Chưa hết, Tú còn lấy ảnh cắt từ clip và ảnh cô ả lén lút vào nhà nghỉ cùng Quân để in, phóng ra dán khắp từ đầu nhà ra tới ngõ nơi cô ta sống.

Hai ngày sau, sau khi Tú làm xong xuôi hết mọi việc, ả ta mới tức tối nhắn tin cho cô:

- Chị là loài rắn độc, chị gieo gió sẽ gặt bão thôi. Chị bôi nhọ thanh danh của con gái nhà người ta...

- Đừng có thấy không đánh ghen tưởng hiền, chỉ là tôi chưa thích ra tay thôi. Cô còn đeo bám Quân hoặc dám chửi tôi 1 câu nữa tôi cho người đánh cô tới mức bố mẹ cũng không nhận ra đấy.

Nghe thấy Tú dọa, ả sợ xanh mặt, lập tức chuồn mất. Tú nhếch mép cười, đương nhiên cô chỉ dọa, nhưng nếu ả cứ cố tình, ừ thì biết đâu đấy?

Theo Miss Mộng Mơ/Tổ quốc Link Gốc:           Copy Link
http://ttvn.vn/helino/thay-nguoi-la-gui-clip-nong-cua-chong-vo-cao-tay-dap-tra-cho-a-bo-nhi-dang-nham-nhe-thuong-vi-222019205981732.htm