Thấy ôtô đỗ chốn không người, tên trộm hí hửng mở khóa để rồi phải chứng kiến cảnh tượng nóng bỏng 'khó đỡ' bên trong

Một tên đạo tặc ở Trung Quốc đã phải khóc không ra nước mắt khi trộm nhầm xe ô tô đang có người ngồi bên trong, không những vậy, cảnh tượng mà hắn ta nhìn thấy khi mở cửa chiếc xe ra quả thực khiến cho người ta không biết nên giấu mặt đi đâu nữa.

Đoạn video ngắn ghi lại cảnh tượng một thanh niên trẻ tuổi cướp hụt xe hơi vì gặp phải tình huống dở khóc dở cười hiện đang được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc, thu hút sự quan tâm rất lớn của dư luận nước này.

Đoạn video hiện đang được chia sẻ chóng mặt trên nhiều trang mạng xã hội

Được biết, sự việc hài hước này xảy ra vào khoảng 15 giờ ngày 16/7 tại một con đường làng ở quốc gia đông dân nhất thế giới.

Theo những hình ảnh được một chiếc camera gần đó ghi lại, có thể thấy tên trộm đi từ xa đến và không ngừng nhìn ngang ngó dọc suốt dọc đường. Nhận thấy xung quanh không có bóng người, hắn ta liền tiến đến gần chiếc ô tô màu đen đang đỗ ở bãi đất trống.

Sau đó, bằng một dụng cụ đơn giản nào đó, tên trộm có thể dễ dàng mở khóa xe chỉ trong khoảng 3 giây.


Thế nhưng, đời vốn không như là mơ. Kẻ đạo tặc chẳng thể ngờ được rằng khi cửa xe vừa mở ra, đập vào mắt hắn lại là một cảnh tượng vô cùng xấu hổ. Tuy không rõ hắn ta đã nhìn thấy những gì, nhưng nhìn cảnh chủ nhân của chiếc xe vừa chạy đuổi theo tên trộm vừa kéo chiếc quần đang tụt một nửa lên, người ta không khỏi suy nghĩ xa xôi.

Ngay khi được chia sẻ trên mạng xã hội, tình huống hài hước kể trên đã nhận được vô số lời bình luận của các cư dân mạng: 'Tôi đã xem đi xem lại cả chục lần rồi mà vẫn cười lăn cười lộn.', 'Nhìn cảnh anh chủ xe vừa kéo quần vừa đuổi trộm mà cười không nhặt nổi miệng luôn.', 'Tự nhiên phá đám người ta, may mà không bị tóm được, không thì có mà ăn đòn nhừ tử ấy.', 'Tên trộm này số nhọ quá, đã không cướp được gì lại còn phải xem cảnh giới hạn độ tuổi nữa chứ!'...

Theo Đình Đình/Thời Đại

Tags: trộm ôtô  |  tên trộm đen đủi

Video bạn có thể quan tâm

Pha ăn trộm hài hước nhất 2017

Theo Đất Việt