The Look - Vẻ đẹp thương hiệu

The Look: Phạm Hương - Kỳ Duyên - Minh Tú biến hóa khôn lường qua loạt hình hậu trường

Hai HLV Phạm Hương và Kỳ Duyên không hẹn mà gặp khi có phong cách thời trang khá tương đồng, trong khi HLV Minh Tú có phần hơi 'lạc lõng'.

Sau khi công bố Phạm Hương - Kỳ Duyên và Minh Tú làm HLV 'The Look Vietnam', chưa cần biết khả năng huấn luyện của 3 gương mặt này ra sao thì khán giả bắt đầu hóng về trình độ 'chặt chém' váy áo của cả 3 trước.

Còn nhớ, tại 'The Face Vietnam', nếu như 2 HLV Lan Khuê và Minh Tú thường có sự đồng điệu khi vô tình mặc đồ đôi với nhau, để một mình Hoàng Thùy 'lạc quẻ' thì sang đến 'The Look Vietnam', có vẻ như Minh Tú mới chính là người bị bỏ rơi khi Phạm Hương và Kỳ Duyên có sự đồng điệu về trang phục.

Ngay ngày quay đầu tiên đã thấy Kỳ Duyên và Phạm Hương cùng style tóc đuôi ngựa, áo thun và váy kết hợp mắt kiếng. Minh Tú thì cứ sơ mi và quần dài thôi

Phạm Hương và Kỳ Duyên có sự đồng điệu khi mặc áo dạng vest

Qua những ngày tiếp theo thì mỗi người 1 phách

Có lẽ đây là lúc 3 HLV có sự tương đồng về trang phục nhất

Host Gil Lê thì vẫn trung thành với phong cách menswear

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Angus / Trí Thức Trẻ

Tags: váy áo  |  sơ mi  |  huấn luyện  |  chặt chém

Video bạn có thể quan tâm

Hậu trường Kate Moss chụp hình cho Playboy

Theo Thảo Mai/Vnexpress