Thể lệ chương trình khuyến mại đố vui trúng thưởng Topup reward

Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 15/02/2016 đến hết ngày 14/05/2016 với nhiều giải thưởng hấp dẫn.

1. Tên thương nhân thực hiện chương trình khuyến mại:

Tổng Công ty Viễn thông Viettel – Chi nhánh Tập đoàn Viễn thông Quân đội

Số 01, Đường Giang Văn Minh, Quận Ba Đình, Hà Nội.

Điện thoại: 04.62660434

2. Tên chương trình khuyến mại: 'Đố vui trúng thưởng Topup Reward'.

3. Hàng hóa, dịch vụ khuyến mại: Dịch vụ nội dung của Viettel.

4. Thời gian khuyến mại:  Từ ngày 15/02/2016 đến hết ngày 14/05/2016.

5. Phạm vi khuyến mại: Trên phạm vi toàn quốc.

6. Hình thức khuyến mại: Quay số xác định khách hàng trúng thưởng.

7. Đối tượng được hưởng khuyến mại:

- Đối tượng 1: Các thuê bao di động trả trước thực hiện nạp thẻ và tham gia trả lời câu hỏi đố vui của chương trình khuyến mại (bằng cách soạn OK trong thời gian khuyến mại).

- Đối tượng 2: Các thuê bao di động trả trước đang sử dụng dịch vụ nội dung Topup Reward trên đầu số 800 của Viettel với cú pháp DK/VIP gửi 800 (phí dịch vụ: 10.000 đồng/tuần) hoặc DKA/VIP2 (1.000 đồng/ngày) và VIP3 (2.000 đồng/ngày).

à Hai đối tượng trên tham gia trả lời câu hỏi đố vui trong thời gian khuyến mại sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng nhiều giải thưởng có giá trị.

(*) Lưu ý: Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên đang làm việc tại Viettel không được tham gia chương trình quay số trúng thưởng này.

8. Cơ cấu giải thưởng:

Cơ cấu

Giải thưởng

Đơn giá giải thưởng (đồng)

Số lượng giải

Thành tiền (đồng)

8.1. Giải dành cho Khách hàng thuộc đối tượng 1

Nhất

Thẻ nạp

1.000.000

01

1.000.000

Nhì

Thẻ nạp

300.000

01

300.000

Ba

Thẻ nạp

200.000

01

200.000

8.2. Giải dành cho Khách hàng thuộc đối tượng 2

Nhất

Tiền mặt

20.000.000

 01

  20.000.000

Nhì

Tiền mặt

10.000.000

 01

  10.000.000

Ba

Tiền mặt

5.000.000

 01

    5.000.000

Tổng

  36.500.000

Số tiền bằng chữ: Ba mươi sáu triệu năm trăm nghìn đồng chẵn.

Lưu ý:

* Các giá trị nêu trên đã bao gồm thuế GTGT 10%

* Giải thưởng là thẻ nạp sẽ được Viettel cộng tiền vào tài khoản điện thoại Viettel của Khách hàng và không có giá trị quy đổi ra tiền mặt.

9. Nội dung và thể lệ chi tiết chương trình khuyến mại:

9.1 Thể lệ tham dự chương trình:

- Dịch vụ nội dung Topup Reward trên đầu số 800 của Viettel là dịch vụ là dịch vụ cung cấp các câu hỏi kiến thức tổng hợp hàng ngày giúp khách hàng (thuê bao trả trước) nâng cao tri thức, mở rộng sự hiểu biết, khám phá kho tàng kiến thức phong phú, toàn diện. Để đăng ký dịch vụ soạn DK/VIP gửi 800 (10.000 đồng/tuần) hoặc DKA/VIP2 gửi 800 (1.000 đồng/ngày) hoặc VIP3 gửi 800 (2.000 đồng/ngày.

- Khách hàng đăng ký dịch vụ sẽ được gán 01 mã dự thưởng chính là số thuê bao của khách hàng để quay số trúng thưởng cuối kỳ khuyến mại. Cuối chu kỳ sẽ tổng hợp các thuê bao còn tồn tại trên hệ thống (chưa hủy dịch vụ) để quay số. Khách hàng tham gia quay số duy nhất 01 giải tương ứng.

9.2 Xác định khách hàng trúng thưởng:

- Với Giải dành cho khách hàng thuộc đối tượng 01 : Thực hiện quay số 01 lần trên phần mềm quay số của Viettel với tập khách hàng thuộc đối tượng 01 để xác định ra lần lượt:  01 Giải Nhất, 01 giải nhì và 01 giải Ba.

- Với Giải dành cho khách hàng thuộc đối tượng 02: Thực hiện quay số 01 lần trên phần mềm quay số của Viettel với tập khách hàng thuộc đối tượng 02 để xác định ra lần lượt: 01 Giải Nhất, 01 giải Nhì và 01 Giải Ba.

9.2. Thời gian, địa điểm quay số và thông báo trúng giải:

- Lễ quay số xác định trúng thưởng sẽ được tổ chức tại điểm: Trung Tâm Media - Tầng 8 Tòa nhà Tiền Phong – Ngõ 72 Trần Thái Tông – Cầu Giấy – Hà Nội.

- Thời gian tổ chức lễ quay số xác định trúng thưởng dự kiến: 25/05/2016.

- Lễ quay số được thực hiện dưới sự giám sát của đại diện Tổng Công ty Viễn thông Viettel và đại diện khách hàng, đại diện cơ quan có thẩm quyền về thương mại. Kết quả của lễ quay số sẽ được lập thành biên bản và có xác nhận của các bên chứng kiến.

- Ngay sau khi thực hiện quay số và chọn được khách hàng trúng thưởng, Viettel sẽ thông báo trực tiếp cho khách hàng trúng thưởng và đăng danh sách khách hàng trúng thưởng trên website/wapsite: http://netnews.vn (http://www.tinngan.vn) ngay khi có kết quả xác minh khách hàng của Trung tâm Chăm sóc khách hàng gửi lại.

9.3 Thời gian, địa điểm và thủ tục nhận thưởng:

- Chi nhánh Viettel các tỉnh/Thành phố thực hiện trao thưởng khách hàng sau khi có Quyết định trao thưởng và Công văn hướng dẫn trao thưởng của Ban Tổng Giám đốc.

* Chi nhánh Tỉnh/Thành phố tự liên hệ với khách hàng trúng thưởng, hướng dẫn khách hàng các thủ tục nhận giải thưởng. Thời gian trao giải thưởng cho khách hàng trúng giải:  không quá 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình.

* Chi nhánh tỉnh/TP tổ chức trao giải, chụp ảnh khi trao giải và gửi ảnh về Phòng Truyền thông để làm tư liệu truyền thông. Địa điểm trao giải thưởng được thực hiện tại văn phòng đại diện của các Chi nhánh Tỉnh/Thành phố của Tập đoàn Viễn thông Quân đội.

- Các thủ tục cần có để nhận giải:

* Trường hợp người trúng thưởng là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng chủ thuê bao trúng thưởng phải xuất trình CMND/ Hộ chiếu còn hiệu lực theo quy định (Giấy CMND không quá 15 năm kể từ ngày được cấp/ Hộ chiếu phải còn hiệu lực trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng hoặc các giấy tờ thay thế khác nhưng phải có ảnh và có xác nhận của chính quyền địa phương trong vòng 06 tháng tính đến thời điểm nhận thưởng).

* Nếu khách hàng ủy quyền cho người khác đi nhận giải cần mang theo: Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của chủ thuê bao, Chứng minh nhân dân bản photo và bản gốc của người được ủy quyền, Giấy ủy quyền đi nhận giải thưởng của người trúng thưởng.

* Trường hợp người trúng thưởng không phải là chính chủ thuê bao: Khi nhận giải thưởng, người trúng thưởng phải xuất trình chứng minh thư nhân dân, cung cấp ít nhất 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc trong vòng 06 tháng gần nhất.

- Thời hạn cuối cùng Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao thưởng cho khách hàng trúng thưởng là 30 ngày kể từ ngày kết thúc chương trình khuyến mại. Quá thời gian này khách hàng không đến nhận thưởng, phần thưởng sẽ được xử lý như giải thưởng không có người trúng thưởng.

- Các thuê bao không đủ điều kiện nhận giải thuộc các đối tượng sau:

* Toàn bộ các thuê bao test, các thuê bao nghiệp vụ, thuê bao của cán bộ công nhân viên Viettel,

* Thuê bao không liên lạc được (thuê bao đã được liên hệ ít nhất 03 lần vào 03 thời điểm khác nhau trong 03 ngày).

10.  Các quy định khác:

- Khách hàng trúng thưởng phải chịu chi phí đi lại, ăn ở cho việc nhận thưởng của mình.

- Khách hàng trúng thưởng phải nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật hiện hành. Nếu được sự chấp thuận của khách hàng trúng thưởng Tổng Công ty Viễn thông Viettel sẽ khấu trừ khoản thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có) theo quy định của pháp luật trên trị giá giải thưởng mà khách hàng đã trúng và thay mặt khách hàng nộp theo quy định.

- Khách hàng tham dự chương trình khuyến mại này vẫn được hưởng quyền lợi từ các chương trình khuyến mại khác của Tổng Công ty Viễn thông Viettel (nếu đủ điều kiện).

- Tổng Công ty Viễn thông Viettel hoàn toàn chịu trách nhiệm trong việc quản lý khâu in ấn, tính chính xác của bằng chứng xác định trúng thưởng và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào lưu thông trong chương trình khuyến mại. Trường hợp bằng chứng xác định trúng thưởng của Công ty phát hành có sai sót gây hiểu nhầm cho khách hàng trong việc trúng thưởng, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trao các giải thưởng này cho khách hàng trúng thưởng. Việc tổ chức chương trình khuyến mại phải đảm bảo tính ngẫu nhiên, khách quan và công khai.

- Trong trường hợp xảy ra tranh chấp liên quan đến chương trình khuyến mại này, Tổng Công ty Viễn thông Viettel có trách nhiệm trực tiếp giải quyết, nếu không thỏa thuận được tranh chấp sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật.

- Đối với những giải thưởng không có người trúng thưởng Tổng Công ty Viễn thông Viettel phải có trách nhiệm trích nộp 50% giá trị đã công bố của giải thưởng đó vào ngân sách nhà nước theo quy định tại khoản 4 Điều 96 Luật Thương mại.

Danh sách khách hàng trúng thưởng đợt 6


Theo Đất Việt

Tags: đố vui trúng thưởng  |  Topup reward  |  Viettel