Thể thao thay đổi cuộc sống

Đây là chia sẻ của những người phụ nữ xinh đẹp, yêu thích thể thao, thành đạt và đang không ngừng hoàn thiện bản thân để luôn tỏa sáng, tại sự kiện Women Training - Shape A Healthier Life (Xây dựng lối sống lành mạnh hơn), vừa diễn ra tại Hà Nội.

Chương trình là nỗ lực của adidas Việt Nam trong việc giúp phụ nữ biết cách yêu thương, chăm sóc bản thân thông qua việc luyện tập thể thao

Các khách mời và chuyên gia cùng có buổi tập Yoga

Ngoài 2 khách mời Đặng Trầm - Giám đốc thương hiệu của I Love Cook Book, Stylory, Messy Book, Lê Hằng – người sáng lập Gymhaus Boutique Fitness, còn có sự tham gia của Á hậu Việt Nam Huyền My, diễn viên Diễm My 9X… và nhiều người đẹp Hà Thành khác.

Trong khuôn khổ chương trình, các khách mời có cơ hội cùng tham gia hoạt động luyện tập yoga và talkshow 'Thể thao thay đổi cuộc sống' với sự chia sẻ của khách mời Đặng Trầm, Lê Hằng cùng HLV Yoga Đức Bình.

Thông qua sự dẫn dắt của Giám đốc Đặng Trầm, những câu chuyện thú vị về hành trình thay đổi bản thân 'ngoạn ngục' của các diễn giả đã được chia sẻ đầy cảm xúc. Từ một nhân viên văn phòng đang có vị trí nhất định, chị Lê Hằng quyết định từ bỏ tất cả và đặt chân trên con đường hoàn toàn mới, đây cũng là thời điểm chị bắt đầu đến với thể thao và trở thành huấn luyện viên cá nhân có bằng cấp quốc tế. Cũng trải qua những biến cố để rồi rẽ hướng đi tìm cơ hội cho bản thân, huấn luyện viên Đức Bình 'chuyển mình' từ một cậu bé từng mê đá bóng và rồi chấn thương dẫn anh đến với bộ môn yoga. Sau quãng thời gian từ thử nghiệm thành đam mê, anh trở về Việt Nam và quyết định sống với chính đam mê của mình – truyền năng lượng tích cực từ Yoga cho các bạn trẻ.

'Thể thao đã thay đổi không những cuộc đời mà còn thay đổi cả quan niệm sống' - chị Lê Hằng chia sẻ: 'Tôi học được ba bài học thông qua thể thao: thà tiến bộ còn hơn hoàn hảo, chỉ cần chúng ta cố gắng mỗi ngày, thành công chắc chắn nằm trong tầm tay; luôn đối mặt với sự chán nản, mệt mỏi, hãy nhớ thể thao luôn mang lại cho bạn sức mạnh để vượt qua tất cả, chỉ cần chúng ta đừng dừng lại; lấy ẩn dụ từ việc tập luyện để nhìn nhận mọi việc, áp lực giúp cơ bắp phát triển như việc thất bại giúp ta trưởng thành. Thể thao không chỉ giúp phụ nữ có sức khỏe mà còn khiến họ thực sự có một cuộc đời tỏa sáng và hạnh phúc hơn.'

Tôn vinh niềm đam mê và sức mạnh của phụ nữ thông qua thể thao là hoạt động xuyên suốt của adidas trong nhiều năm qua. Với các chương trình có sức lan tỏa rộng rãi như #HereToCreate, Women Monthly Workout, adidas Power Women Series,… adidas đã liên tục truyền cảm hứng đến cộng đồng phái đẹp, giúp họ thêm yêu thể thao, tự tin kiến tạo bản thân và cùng lan truyền những thông điệp ý nghĩa đến cộng đồng.

Theo PV/Công thương Link Gốc:           Copy Link
https://congthuong.vn/the-thao-thay-doi-cuoc-song-125566.html

Tags: thể thao  |  thay đổi  |  chia sẻ  |  khách mời  |  bản thân  |  Lê Hằng  |  thông qua  |  chương trình  |  cuộc sống