Thì ra đây là đứa con thất lạc bấy lâu nay của iPhone X, nhưng do Sharp sản xuất

Thực chất đây chính là Sharp Aquos S3 - truyền nhân của 'siêu phẩm' Aquos S2 được ra mắt hồi tháng 8 năm ngoái.

Công ty con của Foxconn – Sharp, là một trong những nhà sản xuất đầu tiên đã đi trước trong cuộc cách mạng làm smartphone màn hình không viền – xu hướng mới nhất của “làng di động” trong năm vừa qua. Họ đã trình làng chiếc Aquos S2 với thiết kế viền màn hình cực mỏng, đồng thời trang bị vi xử lý tầm trung Snapdragon 630 hồi tháng 8 năm ngoái.

Hãng công nghệ xứ mặt trời mọc này đang lên kế hoạch giới thiệu người tiền nhiệm của Aquos S2, đó chính là Aquos S3. Và nếu như bạn là một fan hâm mộ của S2, thì chắc chắn bạn cũng sẽ rất yêu thích người anh em sắp được ra mắt của nó.

Những hình ảnh từ trang web của Hội đồng Truyền thông Quốc gia Đài Loan đã bật mí cho ta về ngoại hình của smartphone này. Nhìn vào nó chắc hẳn không ai là không nghĩ đến chiếc iPhone X nổi tiếng của Apple. Cả mặt trước lẫn mặt sau đều mang nhiều hơi hướng của chiếc điện thoại nghìn đô này. Nó có cái rãnh đen ở phía trên rất giống với con cưng của Táo khuyết. Nó là nơi cư ngụ của camera selfie, loa thoại và một cảm biến bí ẩn nữa.

Ở mặt sau, Aqous S3 cũng có camera kép đặt theo bị trí dọc kèm đèn flash LED ở bên dưới. Điểm khác biệt lớn nhất giữa Aquos S2 và S3 đó là phiên bản mới có cảm biến vân tay đặt ở phía mặt lưng.

Sharp đã công bố ngày ra mắt cho chiếc Aquos S3 là 16/1 tới đây. Thiết bị này sẽ có màn hình kích thước 5,99 inch độ phân giải 2160 x 1080, chip 8 nhân có xung nhịp 2,2GHz (có thể là Snapdragon 660) cùng 6GB RAM. Dung lượng bộ nhớ trong của nó lên tới 128GB, máy cũng có viên pin 3.100mAH.

Theo Gizmochina

Theo Tuấn Hưng / Trí Thức Trẻ

Tags: sharp  |  iphone x  |  Aquos