Thiên thần nội y Emily Ratajkowski đầy quyến rũ trên bìa tạp chí sau scandal bị quấy rối tình dục

Nàng mẫu nội y đình đám Emily Ratajkowski xuất hiện trong các shoot hình chụp trắng đen trên tạp chí V với thân hình gần như khỏa thân được cô nàng lấy tay che ngực trần 'lấp lửng'.

Thiên thần nội y Emily Ratajkowski với các shoot ảnh chụp thời trang đầy quyến rũ với concept trắng/đen trên tạp chí V vừa qua. Trước đó không lâu, nàng mẫu đình đám đã update trên trang cá nhân sự việc cho cô từng bị nhiếp ảnh gia Jonathan Leder sàm sỡ trong một buổi chụp ảnh khỏa thân năm cô 21 tuổi.

Nàng mẫu nội y đình đám Emily Ratajkowski đầy quyến rũ khi lấy tay che ngực trần chụp hình cho tạp chí V vừa qua

Thần thái ma mị, lạnh lùng không kém phần hoang dã trong xuyên suốt buổi chụp hình

Emily Ratajkowski cao 1,7 m cùng số đo 3 vòng hoàn hảo 89-61-87.

Vào ngày 15/9, nàng mẫu nội y Emily Ratajkowski đã chia sẻ tin độc quyền cho tờ The Cut - một nhánh báo điện tử của tờ New York Magazines về sự việc cô bị nhiếp ảnh gia Jonathan Leder quấy rối tình dục tại buổi chụp khỏa thân hồi tháng 5/2012, lúc đó cô chỉ mới bước vào làng mẫu và tròn 21 tuổi.

Nàng mẫu nội y đình đám đã sự dụng mạng xã hội của mình cùng tờ The Cut để nói lên sự việc cô bị quấy rối tình dục vào năm 21 tuổi

Cụ thể tình hình được siêu mẫu nội y chia sẻ như sau: 'Buổi chụp ảnh được thực hiện vào buổi tối, khi trước đó tôi đã uống nhiều rượu vang đỏ. Lúc đang lạnh run, tôi ngồi co ro trong chăn trên chiếc ghế dài thì Jonathan tiến lại. Anh ấy cọ xát chiếc quần jeans thô ráp vào đôi chân trần của tôi.

'Tôi không nhớ rõ Jonathan có hôn tôi hay không nhưng chắc chắn đã chạm những ngón tay lên cơ thể tôi. Theo bản năng, tôi cố đẩy anh ta ra bằng toàn bộ sức lực của mình. Thực sự cảm giác đó rất đau. Chưa kể, sau buổi chụp hình ấy, anh ta còn đăng bán các bức ảnh chụp khỏa thân của tôi khi chưa xin phép'.

Chân dung nhiếp ảnh gia Jonathan Leder - người đã có những hành vi sàm sỡ chân dài Emily trong suốt buổi chụp hình

Sự việc này đã khiến nhiếp ảnh gia Jonathan Leder khóa các tài khoản mạng xã hội trước làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Hiện tại, thiên thần nội y Emily Ratajkowsk đã rất thành công trong việc kinh doanh hãng đồ lót riêng INAMORATA WOMAN.

Việc kinh doanh đồ lót của Emily rất thành công bởi những sản phẩm của cô phù hợp với số đông các cô gái trẻ yêu thích phong cách của nàng mẫu

Song song đó cô vẫn nhận chụp ảnh thời trang cho các tạp chí và thương hiệu quần áo khác

Thiên thần nội y sinh năm 1991 này từng thành công trong việc lăng xê bikini mini quấn dây được hàng triệu cô gái trẻ bắt chước lại trong đó có chân dài triệu đô Kendall Jenner

Theo Văn Luân/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/thoi-trang/emily-ratajkowski-day-quyen-ru-tren-bia-tap-chi-lay-tay-che-nguc-20200919185056851.html

Tags: &x27;thiên thần nội y&x27; Emily Ratajkowski  |  Emily Ratajkowski bị quấy rối tình dục  |  Tin thời trang thế giới  |  Người mẫu Emily Ratajkowski