Thiếu gia Phan Thành 'ẩn ý' lý do chia tay với hai người đẹp Midu và Primmy Trương

Vừa qua, thiếu gia Phan Thành lại thu hút sự chú ý của dân mạng khi đăng tải status được cho là 'ẩn ý' lý do chia tay với hai người đẹp Midu và Primmy Trương.

Mới đây, 'tình cũ Midu' - thiếu gia Phan Thành khiến cư dân mạng chú ý khi bất ngờ đăng tải story có nội dung về những triết lý sâu sắc trong tình yêu. Cụ thể, bức ảnh có nội dung: 'Ai yêu ai bao nhiêu bao nhiêu không quan trọng, ai vì ai ai nỗ lực bao nhiêu mới là vấn đề. Đến sau cùng, con người vẫn luôn giỏi đưa ra lý do để rời ra, hơn là lý do để cùng nhau cố gắng. Cuối cùng, gặp được nhau là do ý trời, có thể nỗ lực ở cạnh nhau hay không vẫn là do ý người'.

Không lâu sau khi chia sẻ, dòng trạng thái của thiếu gia Phan Thành nhanh chóng thu hút sự quan tâm của dân mạng, đồng thời status này được cho là 'ẩn ý' lý do chia tay với hai người đẹp Midu và Primmy Trương.

Rất nhiều cư dân mạng cho rằng Phan Thành đang ẩn ý đây là nguyên nhân chia tay với hai người đẹp Midu và Xuân Thảo.

Sinh ra trong gia đình giàu có bậc nhất Sài thành nhưng thiếu gia Phan Thành lại khá lận đận trong con đường tình duyên. Phan Thành và Midu từng được xem là cặp 'tiên đồng ngọc nữ' của showbiz Việt. Cặp đôi chính thức công khai tình cảm và đính hôn vào cuối năm 2014. Cả hai cũng đồng thời lên kế hoạch tổ chức đám cưới vào năm 2015. Tuy nhiên không lâu sau đó, Phan Thành bị phát hiện có tình cảm ngoài luồng với hotgirl Cà Mau - Thúy Vi. Một thời gian ngắn sau đó, Midu công khai từ hôn thiếu gia Phan Thành.

Phan Thành và Midu từng là cặp đôi 'tiên đồng ngọc nữ' trong showbiz Việt

Khép lại chuyện tình ồn ào, cuối năm 2017, Phan Thành công khai hẹn hò với hotgirl Trương Minh Xuân Thảo. Thời gian bên nhau, cả hai thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào. Tuy nhiên đầu năm 2019, Phan Thành và Xuân Thảo lại khiến mọi người bất ngờ trước thông tin chia tay khi cả hai thường đăng những trạng thái buồn bã, tâm trạng trên mạng xã hội.

Sau khi chia tay, Phan Thành ít chia sẻ về đời tư, anh chàng chỉ lâu lâu đăng ảnh đi phượt, du lịch cùng bạn bè

Theo Dung Nguyễn/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/doi-song/phan-thanh-an-y-ly-do-chia-tay-voi-hai-nguoi-dep-midu-primmy-truong-6303816.html

Tags: Primmy Trương  |  Phan Thành  |  chia tay  |  thiếu gia  |  người đẹp  |  công khai  |  chia sẻ  |  bao nhiêu  |  tiên đồng  |  trạng thái