Thiếu úy công an hồi phục tích cực sau khi bị bắn trọng thương

Sau hơn 1 ngày được BVĐK tỉnh Kon Tum phẫu thuật, đến 10h ngày 1/12, sức khỏe của Thiếu úy Vương Hoàng Giáp đã có dấu hiệu phục hồi tích cực.

Chiến sỹ công an Vương Hoàng Giáp được điều trị đặc biệt tại BVĐK tỉnh Kon Tum

Chiến sỹ công an Vương Hoàng Giáp được điều trị đặc biệt tại BVĐK tỉnh Kon Tum

Theo Bác sĩ Lê Ngọc Tuấn, Phó Trưởng khoa Hồi sức tích cực và Chống độc - BVĐK tỉnh Kon Tum, bệnh nhân đã bỏ được máy thở, tỉnh táo, tiếp xúc tốt, huyết động ổn định.

Trong sáng 1/12, lãnh đạo Thành ủy, UBND thành phố Kon Tum đã đến bệnh viện thăm hỏi tình hình sức khỏe của Thiếu úy Vương Hoàng Giáp, động viên tinh thần và trao quà với số tiền 5 triệu đồng tới gia đình.

Lãnh đạo thành phố Kon Tum ghi nhận và biểu dương tinh thần tấn công trấn áp tội phạm của Thiếu úy Vương Hoàng Giáp, đồng thời đề nghị các y, bác sĩ tiếp tục tạo điều kiện tốt nhất để chăm sóc, giúp bệnh nhân nhanh chóng phục hồi sức khỏe.

Trước đó, khoảng 1h30 ngày 30/11, Thiếu úy Vương Hoàng Giáp (32 tuổi), Công an thành phố Kon Tum, trong lúc truy bắt đối tượng có 4 lệnh truy nã là Trần Trung Hùng (36 tuổi, trú phường Quyết Thắng, thành phố Kon Tum) đã bất ngờ bị tên này dùng súng AK bắn thẳng vào người khiến anh Giáp bị thương nặng.

Công an thành phố Kon Tum và các lực lượng chức năng của địa phương đang tổ chức truy bắt đối tượng.

>>Xem thêm: Lời khai kẻ bắt cóc nữ con tin, đâm trọng thương thiếu tá công an

Theo Quang Thái/Baotintuc.vn

Tags: Kon Tum  |  thiếu úy công an  |  trọng thương  |  đối tượng truy nã  |  súng AK

Video bạn có thể quan tâm

Clip: Lời khai ban đầu của nghi can ra đầu thú vụ bắn chết 3 người