Thói quen cầm điện thoại nói lên điều gì về tính cách của bạn?

Thói quen cầm điện thoại cũng phần nào nói lên được cá tính bên ngoài, nội tâm cũng như cách bạn yêu.

Thống kê của chuyên trang Statista, website chuyên tổng hợp các nội dung nghiên cứu và minh hoạ các kết quả này bằng phương pháp trực quan, sẽ có hơn 3 tỷ người dùng sử dụng điện thọai thông minh vào năm 2020. Điều này chứng tỏ rằng công nghệ đang dần chiếm một vị trí quan trọng trong cuộc sống của người.

Theo nghiên cứu của tạp chí Brightside, rất nhiều thói quen hàng ngày bộc lộ rõ tính cách và con người thật của bạn. Trong đó, cách cầm điện thoại cũng phần nào nói lên được cá tính bên ngoài, nội tâm cũng như cách bạn yêu.

1. Cầm điện thoại bằng một tay

Nếu như bạn thực hiện các thao tác trên điện thoại di động chỉ bằng một tay thì bạn là một người cực kỳ năng động, tự tin và mạnh mẽ. Bạn luôn muốn đối mặt với những thử thách và làm chủ cuộc sống của mình.

Đối với những mối quan hệ, bạn lại là một người khá cẩn trọng và luôn suy nghĩ kỹ trước khi đưa ra quyết định. Thế nên, nhiều người sẽ nghĩ bạn là một kẻ lạnh lùng và khép kín trong những mối quan hệ.

2. Dùng ngón tay cái để thao tác trên màn hình

Cách cầm điện thoại này cho thấy bạn là một người khôn ngoan. Bạn sở hữu một tư duy nhạy bén, thông minh, khôn khéo, và cũng vô cùng thận trọng. Bạn luôn suy nghĩ trước khi làm một thứ gì đó và luôn muốn suy xét mọi vấn đề, do đó khó có người đánh lừa được bạn.

Tuy nhiên, trong vấn đề tình cảm, bạn lại là một người có phần hơi mù quáng. Có đôi lúc, bạn cũng đưa ra những kết luận vội vàng và thích phán xét người khác. Hãy cẩn thận, bởi vì điều này ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn nhiều hơn là bạn nghĩ đấy.

3. Sử dụng điện thoại bằng cả 2 tay

Thói quen sử dụng điện thoại bằng cả hai cho thấy bạn là một người rất “nhanh, gọn, lẹ” - luôn muốn giải quyết mọi việc thật nhanh chóng, hiệu quả và sẵn sàng đưa ra quyết định ngay lập tức. Bạn có thể dễ dàng thích nghi với môi trường mới và bắt nhịp mọi thứ vô cùng nhanh.

Tuy nhiên, bản tính quyết đoán lại không giúp ích cho bạn trong tình yêu. Bạn thường khó có thể có một mối quan hệ lâu dài vì tính cách luôn muốn quyết định mọi việc nhanh chóng. Chính việc muốn “bứt tốc” của bạn khiến đối phương cảm thấy ngần ngại.

4. Sử dụng một tay để đỡ điện thoại và ngón trỏ bàn tay còn lại để điều khiển màn hình

Bạn là một người sáng tạo, phù hợp với những công việc đòi hỏi sự sáng tạo. Bạn có nhiều ý tưởng thú vị và bạn thực hiện chúng khá tốt. Bạn thích dành thời gian một mình suy nghĩ, từ đó bạn có thể tạo ra những tác phẩm khiến mọi người ngạc nhiên. Đó có thể là một dự án mới, một bức tranh hoặc một cuốn sách.

Có điều trong các mối quan hệ lãng mạn, sự sáng tạo của bạn lại biến thành sự nhút nhát, điều này khiến bạn khó tiến xa trong tình yêu. Tuy nhiên, một khi ai đó hiểu bạn, chắc chắn họ sẽ yêu thích bạn!

Theo Duy Huỳnh/Saostar

Tags: điện thoại  |  sử dụng  |  cuộc sống  |  quan hệ  |  sáng tạo  |  bên ngoài  |  tình yêu  |  cá tính  |  tính cách  |  phần nào