Phan Như Thảo

Thời thanh xuân thon gầy, đẹp rực rỡ của Phan Như Thảo trên màn ảnh khác xa hình ảnh gây sốc hiện tại

Trước khi lấy chồng và sinh con, Phan Như Thảo từng rất thon thả, xinh đẹp.

Trước khi lấy chồng sinh con rồi bị chê cười vì phát tướng, Phan Như Thảo từng là người mẫu có số đo hình thể đáng mơ ước.

Phan Như Thảo sinh năm 1988 tại Cà Mau. Cô từng lọt vào Top 10 Hoa hậu Thế giới người Việt 2007, đoạt danh hiệu Người mẫu triển vọng 2008. Ngoài nghề người mẫu, cô còn tham gia đóng phim. Cô cũng từng tham gia Asia's Next Top Model mùa thứ hai nhưng không đoạt giải nào. Trước đó, Phan Như Thảo có quãng thời gian đi Singapore du học.

Nhờ gương mặt xinh đẹp cùng vóc dáng thon gầy, Phan Như Thảo dễ dàng được chú ý khi làm người mẫu, diễn viên. Các tác phẩm cô từng đóng trước khi lấy chồng sinh con cho đại gia nghìn tỷ Đức An có thể kể đến như: Vàng trắng, Sắc đẹp và danh vọng, Gái ế kén chồng, Đò dọc, Ranh giới trắng đen...

Tuy không phải là gương mặt quá đình đám nhưng nhờ diễn xuất tự nhiên, Phan Như Thảo vẫn được đông đảo khán giả màn ảnh nhỏ đón nhận. Các bạn diễn quen mặt từng hợp tác là Quang Tuấn, Quách Ngọc Ngoan, Võ Thành Tâm, Huỳnh Trường Thịnh.

Hình ảnh của Phan Như Thảo thời còn người mẫu, diễn viên.

1 trong những dự án truyền hình cuối cùng mà Phan Như Thảo tham gia trước khi tạm dừng hoạt động nghệ thuật để sinh con là Vàng trắng, phát sóng vào năm 2014.

Trong phim, cô vào vai Vy, cô gái hiền lành nhưng phải sống trong dằn vật, đau khổ vì phát hiện chồng mình là kẻ sống hai mặt, sẵn sàng giết người để bịt đầu mối và đẩy cha cô vào cảnh tù tội.

Trải qua nhiều đau khổ với cuộc hôn nhân không tình yêu. Cuối cùng, Vy cũng tìm được hạnh phúc thực sự bên Đông (Quang Tuấn đóng) - chàng trai giỏi võ nghệ, làm công nhân trong nông trường cao su. Cặp đôi có khá nhiều cảnh tình tứ khi đóng cặp trên màn ảnh nhỏ.

Đã từng có 1 Phan Như Thảo rực rỡ trên màn ảnh nhỏ thế này.

Hiện tại, Phan Như Thảo vướng nhiều chỉ trích vì thân hình không còn thon thả như xưa, nhiều khán giả cho rằng cô không biết giữ hình ảnh và tiếc nuối thời thanh xuân đã qua của nữ diễn viên - người mẫu.

Dẫu vậy, Phan Như Thảo vẫn mạnh mẽ đáp rằng: 'Nhiều người hỏi tôi rằng vì sao mập quá vậy, tôi thừa nhận từ sau khi sinh con đến giờ là không xuống cân. Rồi họ nói tiếp trời ơi sao mập chi mà xấu quá vậy. Tôi đáp liền: Cái này anh chị nói sai nha, em mập đẹp chứ không xấu. Em vẫn thấy em đẹp trong mắt chồng em'.

'Rồi họ lại vô duyên chê bai nếu cứ mập mãi thì chồng sẽ bỏ, sao lại vậy được chứ, nếu chồng bỏ tôi thì họ cũng đâu có mập lên chút nào hay ăn ngon hơn. Đừng có ác miệng bảo tôi bị chồng bỏ vì quá mập. Nếu chồng bỏ do điều này nghĩa là anh ấy lấy tôi vì tôi đẹp quá. Nhưng tôi không nghĩ anh An lấy mình vì đẹp. Bởi vì trước đó anh ấy quen toàn là người xinh đẹp như công chúa, tôi không phải người phụ nữ đẹp nhất từng đến với anh. Anh ấy sẽ bỏ tôi nếu Phan Như Thảo trở nên xấu tính, lợi dụng, đào mỏ. Còn chuyện đẹp xấu chồng tôi không lo thì mắc gì những người xung quanh phải lo giùm'.

Theo Su/Pháp luật & bạn đọc Link Gốc:           Copy Link
http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/thoi-thanh-xuan-thon-gay-dep-ruc-ro-cua-phan-nhu-thao-tren-man-anh-khac-xa-hinh-anh-gay-soc-hien-tai-162200910210022634.htm

Tags: Phan Như Thảo  |  Người mẫu Phan Như Thảo  |  đức an