Vụ rút gậy đập xe sau khi tông 'bà bầu'

Thông tin ngỡ ngàng về kẻ dùng gậy sắt đập phá xe máy người bênh vực 'bà bầu' sau va chạm giao thông

Công an quận Thanh Xuân (Hà Nội) đã triệu tập nhiều người liên quan để điều tra vụ nhóm thanh niên xảy ra va chạm giao thông với 'bà bầu', trong đó 1 thiếu niên dùng gậy sắt đập phá xe máy dù mới 17 tuổi nhưng từng có 2 tiền án về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Ngày 25-9, Công an quận Thanh Xuân (TP Hà Nội) đang điều tra vụ nhóm nam thanh, thiếu niên cố ý gây thương tích, dùng gậy đập xe máy của người đi đường mới xảy ra trên địa bàn.

Hình ảnh nam thiếu niên sau va chạm giao thông với 'bà bầu' thì đập phá xe của người đi đường được người dân ghi lại

Hình ảnh nam thiếu niên sau va chạm giao thông với 'bà bầu' thì đập phá xe của người đi đường được người dân ghi lại

Ngay khi nhận được thông tin, Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập những người liên quan để điều tra. Bước đầu, xác định, 4 nam thanh, thiếu niên điều khiển xe máy xảy ra va chạm với người phụ nữ đang mang bầu. Sau đó, có 2 người đi đường chứng kiến sự việc đã yêu cầu nhóm thanh niên dừng xe để xử lý. Tuy nhiên, nhóm này đã lao vào ẩu đả và đập phá xe của 2 người đi đường.

Nam thiếu niên áo đen liên tục thách thức, đập xe người đi đường

Nam thiếu niên áo đen liên tục thách thức, đập xe người đi đường

Công an quận Thanh Xuân đã triệu tập người được cho là nam thanh niên dùng gậy đập xe máy của người đi đường. Tại cơ quan công an, người này được xác định là thiếu niên, sinh năm 2003, trú phường Khương Đình (quận Thanh Xuân). Thiếu niên này đã có 2 tiền án về tội 'Cố ý gây thương tích'.

Công an quận Thanh Xuân cũng đã đưa những người liên quan tới dựng lại hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân, vi phạm của các bên.

Công an đưa những người liên quan tới dựng lại hiện trường

Công an đưa những người liên quan tới dựng lại hiện trường

Trước đó, như Báo Người Lao Động đã đưa tin, trên mạng xã hội Facebook lan truyền đoạn clip, hình ảnh ghi lại cảnh một nhóm nam thanh, thiếu niên (gồm 4 người) được cho là đã xảy ra va chạm giao thông với một người phụ nữ đang mang bầu trên đường Trường Chinh (phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, Hà Nội). Sau đó, một người đi đường xuống bênh vực người phụ nữ mang thai thì bị một người trong số nhóm thanh, thiếu niên này dùng hung khí đe dọa, đập phá xe máy.

Hiện Công an quận Thanh Xuân đang làm rõ hành vi vi phạm của nhóm thanh, thiếu niên này để xử lý theo quy định.

Theo B.H.Thanh/Người Lao động Link Gốc:           Copy Link
http://nld.com.vn/thoi-su/thong-tin-ngo-ngang-ve-ke-dung-gay-sat-dap-pha-xe-may-nguoi-benh-vuc-ba-bau-do-sau-va-cham-giao-thong-20200925113021177.htm

Tags: va chạm giao thông  |  đập xe người đi đường  |  đập xe người đi đường ở phố Trường Chinh  |  Công anq uận Thanh Xuân  |  nam thanh niên đập xe  |  va chạm với bà bầu  |  người đi đường