Thông tin sốc về người đàn ông bán nước sâm bị chặt đứt lìa tay trên đường Cao Thắng

Người đàn ông bán nước sâm bị chặt đứt tay trên đường Cao Thắng, quận 3 (TP.HCM) đã qua đời sau 5 tuần điều trị tại Bệnh viện Bình Dân.

Nguồn tin trên báo Người Lao Động, ngày 9/10, lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an quận 3 - TP.HCM cho biết, ông Nguyễn Hữu Sang (SN 1972, ngụ quận 10, TP.HCM) - nạn nhân trong vụ chặt rớt cánh tay trên đường Cao Thắng (quận 3) đã qua đời. Nguyên nhân do mất nhiều máu, suy đa tạng. Gia đình đã làm thủ tục an táng cho ông Sang.

Trước đó, ông Sang được người dân đưa vào cấp cứu tại Bệnh viện Bình Dân trong tình trạng mất máu, co giật, đồng tử giãn. Các bác sĩ đã phẫu thuật, nối mạch máu, nối cánh tay cho ông Sang. Sau 5 tuần được điều trị tận tình tại đây, do ảnh hưởng, di chứng của vết thương quá nặng, ông Sang đã qua đời.

Trước đó, Vietnamnet đưa tin, chiều 28/8, vợ chồng Phạm Phong Trung (37 tuổi) đến mua nước sâm của ông Sang ở hẻm 162 Cao Thắng, phường 11, quận 10. Hai bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Bố con Hùng - Tuấn Anh và hiện trường vụ việc.

Bố con Hùng - Tuấn Anh và hiện trường vụ việc.

Sau đó, Trung gọi điện cho em ruột là Phạm Phong Quang và Lê Tuấn Anh, Vũ Thanh Long cùng một đối tượng khác mang theo mã tấu đi tìm ông Sang để giải quyết mâu thuẫn.

Đang đi trên đường, phát hiện ông Sang trước số nhà 82 Cao Thắng nên nhóm này tiến hành truy đuổi. Một đối tượng trong nhóm đã dùng mã tấu chém đứt lìa cánh tay trái ông Sang rồi tăng ga bỏ chạy.

Công an quận 3 đã khởi tố vụ án, truy tìm những kẻ đã gây thương tích đối với ông Sang. Đến ngày 2/9, Công an quận 3 đã bắt giữ cha con ông Lê Ngọc Hùng và Lê Tuấn Anh để phục vụ công tác điều tra do có liên quan trực tiếp đến vụ án.

Hiện những đối tượng còn lại vẫn còn đang lẩn trốn. Công an quận 3 kêu gọi những đối tượng trực tiếp và gián tiếp tham gia vụ chặt tay ông Sang ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật. 

Theo Mộc Miên (TH)/Người Đưa Tin Link Gốc:           Copy Link
http://www.nguoiduatin.vn/thong-tin-soc-ve-nguoi-dan-ong-ban-nuoc-sam-bi-chat-dut-lia-tay-tren-duong-cao-thang-a452059.html

Tags: Cao Thắng  |  cánh tay  |  đường cao  |  trực tiếp  |  qua đời  |  điều trị  |  bình dân  |  bệnh viện  |  mâu thuẫn