Thông tin về lực lượng công vụ nổ súng trấn an tại Tiền Giang

Theo quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tiền Giang, thông tin về nam thanh niên bình thản nổ súng khi 2 nhóm giang hồ đang truy sát nhau tại thành phố Mỹ Tho tối 7/10 là không chính xác.

Sáng 11/10, ông Trần Văn Dũng, Quyền Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Tiền Giang cho biết​ thông tin một nam thanh niên bình thản nổ súng khi 2 nhóm giang hồ đang truy sát nhau tại thành phố Mỹ Tho vào tối 7/10 được đưa trên một tờ báo điện tử vào trưa 8/10 là không chính xác.

Ông Trần Văn Dũng khẳng định​ sự việc cụ thể như sau​, khoảng 20 giờ 30 phút ngày 7/10, tại quán ăn Hoàng Thành, phường 4, thành phố Mỹ Tho xảy ra một vụ đánh nhau gây mất trật tự, trị an.

Được tin báo, Công an thành phố Mỹ Tho đã phân công lực lượng trinh sát (mặc thường phục) xuống hiện trường nắm tình hình.

Khi lực lượng trinh sát đến, tại hiện trường có bốn thanh niên mang khẩu trang, đi trên hai xe môtô đậu trước quán ăn. Có một đối tượng cầm dao tự chế vào trong quán truy đuổi một thanh niên.

Bị truy đuổi, thanh niên trên bỏ chạy ra ngoài. Lúc này, lực lượng làm nhiệm vụ yêu cầu đối tượng dừng hành vi.

Tuy nhiên, đối tượng cầm hung khí không những không chấp hành mà còn cố tình chống trả. Để lập lại trật tự, lực lượng làm nhiệm vụ đã sử dụng súng bắn đạn cao su bắn một phát chỉ thiên nhằm ngăn chặn.

Khi ấy, đối tượng nhanh chóng lên xe đồng bọn chờ sẵn tẩu thoát. Hiện nay, Công an thành phố Mỹ Tho đang khẩn trương điều tra, làm rõ vụ việc.

Vụ việc đã được phản ánh trên một trang báo ​điện tử là “vào thời gian trên, có một nhóm bốn người đang ngồi nhậu tại nhà hàng Hoàng Thành trên đường Tết Mậu Thân, phường 4, thành phố Mỹ Tho.

Lúc này, bên ngoài nhà hàng, hai nhóm thanh niên khác đang truy sát nhau. Nhóm thanh niên bên ngoài dùng dao, mã tấu truy sát nhau gây náo loạn đường phố.

Một thanh niên trong nhóm bốn người ở trong quán nhậu lặng lẽ ra mở cốp xe Exciter đậu bên ngoài. Nam thanh niên này lấy ra một khẩu súng ngắn rồi nhắm vào nhóm người trên để bắn.”

Chi tiết nêu trên thiếu chính xác, không thể hiện đúng bản chất vụ việc nên ảnh hưởng không tốt đến dư luận xã hội./.

Theo Minh Trí/VietnamPlus

Tags: Camera an ninh  |  nổ súng  |  xe Exciter  |  Giang hồ nổ súng

Video bạn có thể quan tâm

Hai nhóm thanh niên dùng kiếm truy sát nhau ở bệnh viện