Thót tim clip người phụ nữ may mắn thoát khỏi tử thần sau khi bị xe đầu kéo tông trúng

Những vụ va chạm với xe trọng tải lớn như container, xe đầu kéo... luôn là nỗi ám ảnh với người tham gia giao thông.

Thời gian vừa qua, những trường hợp va chạm giao thông với xe có trọng tải lớn ngày càng gia tăng với nhiều diễn biến phức tạp, khó lường hơn. Gần đây nhất có lẽ là vụ việc một chiếc xe container cuốn hàng loạt xe máy vào gầm tại ngã tư Bình Nhựt trên Quốc lộ 1A, đoạn gần cầu Bến Lức.

Mới đây, một vụ tai nạn giao thông cũng nguy hiểm không kém đã diễn ra trên phường Trường Thọ, quận Thủ Đức, Tp. Hồ Chí Minh. Đoạn clip về vụ việc đã được một camera an ninh gần đó ghi lại khiến nhiều người sợ hãi.

Cụ thể trong đoạn clip, người phụ nữ này đang đi xe đạp thì bất ngờ rẽ sang đường. Với tâm lý chủ quan nên người này đã không quan sát kĩ tình trạng giao thông giữa làn đường đông đúc khi đó.

Gần sang đến vệ đường bên kia, người phụ nữ bất ngờ gặp phải một xe đầu kéo trọng tải lớn và bị đâm trúng ngay sau đó vài tích tắc. Tuy nhiên, người này đã thoát nạn do không bị cuốn vào trong gầm xe và nhanh chóng được những người dân xung quanh đỡ dậy.

Clip tai nạn bất ngờ khiến nhiều người được phen “thót tim”.

Theo Đinh Anh/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/xa-hoi/thot-tim-clip-nguoi-phu-nu-may-man-thoat-khoi-tu-than-sau-khi-bi-xe-dau-keo-tong-trung-4375249.html

netRADIO     netTV