Diễn viên Thu Quỳnh

Thu Quỳnh: 'Ai cũng có thời điểm nở hoa trong sự nghiệp của mình'

Diễn viên Thu Quỳnh cho biết đây là thời điểm 'nở hoa' trong sự nghiệp của mình với nhiều bộ phim truyền hình được khán giả quan tâm.

Khác với một My sói độc ác, tàn nhẫn, ẩn ức của Quỳnh búp bê, vai diễn của Thu Quỳnh trong 'Về nhà đi con' lại được khán giả yêu mến với hình ảnh một cô gái điềm đạm, dịu dàng cùng số phận đầy biến cố.

Nói về vai diễn này, Thu Quỳnh cho biết: 'Ngay từ những ngày đầu mới quay phim, Quỳnh đã mất không ít thời gian để thoát khỏi nhân vật My sói, hóa thân vào vai Huệ. Và cho đến nay phim cũng đã quay được hơn nửa hành trình rồi'.

Thu Quỳnh trong vai My sói.

'Đây là vai diễn dài hơi nhất mà Quỳnh tham gia kể từ khi quay lại với màn ảnh nhỏ. Vai diễn này khá nặng ký nên gây cho Quỳnh không ít áp lực. Trước đó, Quỳnh nhận rất nhiều lời khen của khán giả khi vào vai nhân vật My sói nên khi đổi sang vai Huệ trong phim Về nhà đi con, Quỳnh rất lo lắng trong một khoảng thời gian ngắn như thế khán giả có chấp nhận hay không'.

Bên cạnh đó, Thu Quỳnh cũng cho biết cô tham gia nghệ thuật khá sớm nhưng để nổi tiếng và được khán giả quan tâm nhiều hơn bắt đầu vài năm trở lại đây với các bộ phim như: Sống chung với mẹ chồng, Quỳnh búp bê, Về nhà đi con.

'Ai cũng có thời điểm nở hoa trong sự nghiệp của mình và Quỳnh may mắn trong khoảng thời gian này có nhiều phim được khán giả yêu mến. Người ta nói gừng càng già càng cay, Quỳnh chưa đến mức quá cay nhưng cũng đã là một bà mẹ, cũng đã trưởng thành hơn rất nhiều so với trước đây, chính vì thế, Quỳnh sẽ cố gắng tận dụng và phát huy những gì đang có để phát triển hơn trong sự nghiệp diễn xuất của mình' - Thu Quỳnh chia sẻ.

Theo PV/VTVNEWS Link Gốc:           Copy Link
http://vtv.vn/truyen-hinh/thu-quynh-ai-cung-co-thoi-diem-no-hoa-trong-su-nghiep-cua-minh-20190523085823609.htm