Diễn viên Thu Quỳnh

Thu Quỳnh nói gì về tin đồn Chí Nhân muốn tái hợp?

Dù lập tức xóa bài đăng viết về con trai có kèm hình ảnh Thu Quỳnh song hành động này của Chí Nhân vẫn dấy lên nghi ngờ nam diễn viên muốn quay lại với vợ cũ.

Ngày hội khai giảng của cả nước, Chí Nhân - chồng cũ của Thu Quỳnh bất ngờ cập nhật trên trang cá nhân loạt ảnh con trai tới dự lễ khai giảng kèm cảm xúc hạnh phúc, vui mừng chứng kiến con ngày một lớn khôn.

Tuy nhiên, điều thu hút sự chú ý của dư luận lại nằm ở bức ảnh Thu Quỳnh mặc đầm công chúa màu hồng, biểu diễn văn nghệ trên sân khấu lễ khai giảng được đăng kèm theo đó. Ngay lập tức động thái này của Chí Nhân được khán giả đưa ra bàn tán. Nhiều ý kiến 'giải mã' hành động này của nam diễn viên muốn xoa dịu dư luận, 'gỡ' lại hình ảnh sau nhiều bất hòa với vợ cũ. Thậm chí có người còn cho rằng Chí Nhân đang mong muốn quay lại với Thu Quỳnh.

Liên hệ với Chí Nhân giữa 'bão' tin đồn, nam diễn viên lấy lý do quá bận để từ chối trả lời. Trên trang cá nhân của MC Minh Hà - người yêu tin đồn của Chí Nhân cũng không có bất cứ động thái gì. Trước đó, cách đây vài này, Minh Hà và Thu Quỳnh đã khéo léo tránh mặt nhau trong một sự kiện của VTV.

Về phía Thu Quỳnh, chia sẻ về hành động 'bất thường' của chồng cũ, nữ diễn viên 'Về nhà đi con' tỏ ra khá ngạc nhiên khi được hỏi. Cô cho biết sau những dự án truyền hình, hiện tại nữ diễn viên đang tất bật với công việc ở nhà hát Tuổi trẻ nên không có thời gian để ý những chuyện khác.

Thu Quỳnh khẳng định cô và chồng cũ chỉ liên lạc với nhau khi có việc gì liên quan đến con trai thôi chứ không bao giờ liên lạc riêng.

Đặt câu hỏi về tin đồn khả năng Chí Nhân muốn 'nối lại tình xưa', Thu Quỳnh chia sẻ: 'Tôi không quan tâm đến những tin đồn. Hiện tại, hai mẹ con mới có nhà riêng và đang sống rất tốt. Khi bận rộn với công việc bà ngoại luôn hỗ trợ việc chăm sóc con trai. Hơn nữa, tôi lại đang có một mối quan hệ mới với bạn trai nên tôi hài lòng với cuộc sống bây giờ. Mọi xáo trộn bây giờ là không ổn'.

Nữ diễn viên từng tâm sự, sau đổ vỡ hôn nhân cô như 'chim sợ cành cong', cảm nhận mình đang rơi vào trạng thái lãnh cảm, không rung động. Nhưng thời điểm gần đây Thu Quỳnh chợt nhận ra hình như mình lại bắt đầu rung động thì phải, bắt đầu có cảm xúc với hành động của một người đàn ông.

Chí Nhân và Thu Quỳnh từng là một cặp đôi đẹp của làng giải trí miền Bắc. Cả hai chia tay ngay khi những hình ảnh tình tứ của nam diễn viên và MC Minh Hà được chia sẻ. Lúc ấy, Chí Nhân bị chỉ trích là người đàn ông bội bạc, còn Minh Hà bị đồn là 'tiểu tam', phá vỡ hạnh phúc của gia đình người khác. Hậu ly hôn, Chí Nhân thì luôn ồn ào còn Thu Quỳnh luôn im lặng dù nhiều lần bị nghi đá xéo nhau trên trang cá nhân.

Theo An Khánh/Gia đình & Xã hội

Link báo gốc: http://giadinh.net.vn/giai-tri/thu-quynh-noi-gi-ve-tin-don-chi-nhan-muon-tai-hop-20190906174644219.htm

Tags: Chí Nhân  |  Thu Quỳnh  |  tin đồn  |  con trai  |  Nam diễn viên  |  trang cá nhân  |  chia sẻ  |  hình ảnh  |  hành động  |  chồng cũ