Thu Trang - Tiến Luật đánh nhau trong 'Chí Phèo ngoại truyện'

Vợ chồng nghệ sĩ tham gia phim hài pha trinh thám lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học.

Trong teaser Chí Phèo ngoại truyện, Thu Trang vô tình chạm trán Tiến Luật trong nhà hoang. Cô nghĩ anh là kẻ sát hại anh trai mình, đang tìm cách tiêu hủy bằng chứng. Bộ đôi có cảnh hài hước khi vừa đánh nhau vừa la hét khắp nhà.

Chí Phèo ngoại truyện lấy cảm hứng từ tác phẩm văn học Chí Phèo của Nam Cao, nhưng lấy bối cảnh hiện đại. Phim thuộc thể loại hài pha trinh thám. Đơn vị sản xuất đã xin phép gia đình nhà văn để chuyển thể tác phẩm lên màn ảnh.

Nội dung phim kể về Na (Thu Trang) - một cô gái kém sắc được ví như Thị Nở. Sau khi biết anh trai qua đời, cô không tin đó là do tai nạn và tình nguyện vào làm lao công trong văn phòng thám tử để điều tra. Trong một phi vụ, Na bất ngờ đụng độ Chí (Tiến Luật) - tay giang hồ bị gán biệt danh 'Chí Phèo' vì khét tiếng lỳ lợm. 

Poster phim.

Poster phim.

Ngoài Thu Trang và Tiến Luật, phim còn có sự góp mặt của Kiều Minh Tuấn, Nhan Phúc Vinh, Phương Thanh, Phở Đặc Biệt, Nam Thư... Nhan Phúc Vinh vào vai ông trùm Thiên Bá - nhân vật lấy cảm hứng từ Bá Kiến. Kiều Minh Tuấn - nam diễn viên Em chưa 18 - hóa thân thành gã tay sai của ông trùm.

Phim do Danny Đỗ đạo diễn, dự kiến khởi chiếu ngày 4/8.

Theo Ân Nguyễn/Vnexpress

Tags: Tiến Luật  |  Kiều Minh Tuấn  |  Chí Phèo

Video bạn có thể quan tâm

Người đẹp Trấn Thành khiến Thu Trang chết lặng với màn đối đáp 'bá đạo'

Theo Vnexpress