Đường dây bán dâm 30.000 USD

Thu giữ sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng của 'tú ông' Lục Triều Vỹ cùng nhiều đoạn tin nhắn với đại gia

Quá trình điều tra, công an thu giữ nhiều đoạn tin nhắn định giá, trả giá giữa 'tú ông' Lục Triều Vỹ với các người mẫu, diễn viên. Bên cạnh đó, công an thu thêm sổ tiết kiệm 3 tỷ đồng của Vỹ.

Liên quan đến vụ 'Triệt phá đường dây bán dâm 30.000 USD ở Sài Gòn' như đã thông tin, ngày 15/7, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã làm rõ nhiều tình tiết liên quan đến vụ việc.

Công an có mặt tại căn hộ cao cấp của 'tú ông' Lục Triều Vỹ.

Công an có mặt tại căn hộ cao cấp của 'tú ông' Lục Triều Vỹ.

Quá trình khám xét căn hộ của 'tú ông' Lục Triều Vỹ (27 tuổi, ngụ TP. Đà Nẵng) nằm trên đường Bến Vân Đồn quận 4, TPHCM, công an thu sổ tiết kiệm khoảng 3 tỷ đồng. Bên cạnh đó, công an thu nhiều đoạn tin nhắn nhận tiền hơn nửa tỷ đồng được cho là phí môi giới bán dâm.

'Tú ông' Lục Triều Vỹ quy định với mỗi người đẹp mức giá khác nhau từ vài ngàn USD tới vài chục ngàn USD. Những người đẹp này sẽ có giá theo danh hiệu đã đạt được, sự nổi tiếng, dao động từ 15 ngàn USD tới 30 ngàn USD… Thậm chí có những trường hợp đi tour hoặc theo yêu cầu, khách phải trả lên đến 50 ngàn USD.

Hầu hết các đoạn tin nhắn của 'tú ông' Lục Triều Vỹ với các cô gái đoạt danh hiệu hoa hậu ở nước ngoài thể hiện nhiều lần kỳ kèo.

Trước đó, chiều 12/7, trinh sát ập vào kiểm tra một khách sạn 4 sao ở quận 1. Tại đây, công an bắt quả tang 3 người đẹp đang bán dâm cho 3 khách nam. Qua làm việc, cả 3 chân dài khai nhận bán dâm cho khách với giá từ 18.000 đến 30.000 USD/người.

Cùng lúc, một tổ công tác khác cũng ập vào chung cư cao cấp ở quận 7. Công an bắt giữ Lục Triều Vỹ và một đối tượng chuẩn bị đi bán dâm cho khách. Vỹ khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Công an lấy lời khai 1 trong 3 cô gái bán dâm cho khách ở khách sạn.

Công an lấy lời khai 1 trong 3 cô gái bán dâm cho khách ở khách sạn.

Theo đó, Vỹ từng có thời gian đi nước ngoài để hoạt động mại dâm. Sau đó, Vỹ trở về Việt Nam và hoạt động trong lĩnh vực người mẫu, diễn viên… Vỹ thừa nhận lợi dụng việc các đại gia nhiều tiền ít tiếp xúc với các người mẫu, diễn viên… trong giới nên y tìm cách đánh tráo.

Cụ thể, tú ông thông qua nhiều mối quan hệ trên mạng tìm những cô gái có ngoại hình, vóc dáng giống các cô diễn viên, người mẫu để tiếp cận gạ đi chơi với đại gia. Sau khi các cô gái này đồng ý, Vỹ làm giả giấy CMND để đưa cho các cô này.

Tiếp đó, tú ông đưa hình ảnh hoặc CMND giả của các cô gái cho các đại gia xem rồi chốt giá. Khi điều các cô gái tới bán dâm ở khách sạn thì Vỹ đưa CMND giả để đi. Sau những phi vụ như vậy, trong số hàng chục nghìn USD đại gia bỏ ra mua dâm, các cô gái bán dâm chỉ nhận được từ 10 - 20%.

Tức nếu với giá 20.000 USD, các cô gái sẽ nhận khoảng 2.000 – 4.000 USD. Nếu 30.000 USD thì các cô sẽ nhận khoảng 3.000 - 6.000 USD. Trong số 3 cô gái bị bắt quả tang thì Vỹ khai có 2 người đẹp đạt danh hiệu hoa hậu Việt Nam tại nước ngoài, 1 chân dài từng tham gia một số vai diễn truyền hình. Qua xác minh, 3 cô gái này chỉ có 1 người là hoa hậu, người còn lại do Vỹ làm giả giấy tờ để tăng giá bán dâm.

Theo Minh Tuệ/Tổ Quốc Link Gốc:           Copy Link
http://toquoc.vn/thu-giu-so-tiet-kiem-3-ty-dong-cua-tu-ong-luc-trieu-vy-cung-nhieu-doan-tin-nhan-voi-dai-gia-22020157194231442.htm

Tags: đường dây bán dâm  |  quá trình điều tra  |  sổ tiết kiệm  |  Cục Cảnh sát hình sự  |  căn hộ cao cấp  |  môi giới bán dâm  |  danh hiệu hoa hậu  |  công an bắt