Thủ môn Real Madrid bị tố gạ tình nữ game thủ nóng bỏng

Thủ thành Thibaut Courtois một lần nữa lại gặp rắc rối về đời tư khi bị tố gạ tình một nữ game thủ người Tây Ban Nha.

Thibaut Courtois là một tín đồ của game trực tuyến Among Us. Theo Hola, khi tham gia buổi livestream trên Instagram, thủ thành người Bỉ hiện khoác áo Real Madrid đã bị nhan sắc nóng bỏng cùng cách ứng xử thông minh của Cristinini, một nữ game thủ người Tây Ban Nha hớp hồn.

Courtois gửi lời kết bạn qua Instagram và ban đầu, Cristinini vô cùng hạnh phúc khi được một ngôi sao bóng đá tầm cỡ như Courtois làm quan. Nhưng nàng game thủ nóng bỏng này sau đó phát hoảng bởi cách hành xử thô lỗ của Courtois.

Thibaut Courtois bị tố gạ tình nữ game thủ Cristinini.

Cristinini kể lại, Courtois bóng gió à ơi. Sau đó, thủ thành 28 tuổi người Bỉ liên tục gửi tin nhắn gạ tình. 'Tôi dám chắc bất kỳ ai rơi vào hoàn cảnh như tôi đều sẽ bị sốc', Cristinini gay gắt nói, 'Courtois đã nhầm người khi gạ gẫm tôi'.

Trước lời tố cáo của Cristinini, Courtois tuyên bố đây là hành vi bôi nhọ người khác. Cựu thủ thành Chelsea tuyên bố, sẽ ủy quyền cho luật sư kiện nữ game thủ ra tòa.

Đây không phải là lần đầu tiên Courtois bị phơi mặt lên báo vì rắc rối tình ái. Cuối năm ngoái, Courtois đã vướng vào bê bối động trời khi có con ngoài giá thú với nữ chuyên gia thiết kế thời trang có tên Elsa Izac, cô hàng xóm hồi thủ môn người Bỉ còn chơi bóng cho Chelsea.

Thời điểm ấy, Courtois đang chung số với bạn gái Marta Dominguez tại khu vực Wimbledon, phía Nam London, còn Elsa đã là gái có chồng. Nhưng Courtois vẫn thậm thụt đi lại với cô nàng, để Elsa dính bầu từ lúc nào không hay.

Courtois cũng từng bị bóc mẽ giở trò gạ tình với Liz Emiliano, nữ MC vốn là đồng nghiệp của Alba Carrillo, bồ cũ Courtois tại kênh truyền hình Telecnino (Tây Ban Nha).

Theo Hà Vy/Saostar Link Gốc:           Copy Link
https://saostar.vn/the-thao/thibaut-courtois-ga-tinh-nu-game-thu-nong-bong-20201015153911558.html

Tags: Real Madrid  |  nóng bỏng  |  game thủ  |  gạ tình  |  thủ thành  |  Thibaut Courtois  |  rắc rối  |  Tây Ban Nha  |  thủ môn