Thử thách 'hack não': Tìm Mây Trắng giữa dàn sao nhí đình đám một thời!

Tìm kiếm nhóm nhạc Mây Trắng lẫn giữa những thần tượng tuổi thơ trong một bức ảnh vừa được nữ ca sĩ Yến Trang chia sẻ.

Mới đây, trên trang cá nhân của Yến Trang đã chia sẻ một bức ảnh thời thơ ấu với sự xuất hiện của những thành viên trong nhóm Mây Trắng. Họ đã cùng hoạt động từ nhỏ, với chung niềm đam mê âm nhạc và song hành trong đội hình nhóm nhạc đỉnh cao một thời cho đến khi tan rã. Thử thách mà Yến Trang đặt ra đó là tuy tìm xem nữ ca sĩ, em gái của cô Yến Nhi và Thu Ngọc đang ở đâu trong rất nhiều những bé gái trông na ná nhau.

Nếu không phải fan của Mây Trắng, không phải là thế hệ 8x thì khó lòng có thể vượt qua thử thách này. Nhưng nhiều người hâm mộ vẫn nhanh chóng tìm ra lời giải. Còn bạn có thể tìm ra câu trả lời cho riêng mình khi xem bức ảnh dưới đây.

Bức ảnh được Yến Trang đưa ra để thử thách fan của mình.

Cùng hoạt động từ nhỏ, sau này các cô gái trở thành một nhóm nhạc.

* Đáp án: Yến Nhi (áo khoác xanh) - Yến Trang (Quần hoa) - Thu Ngọc (Mũ đen). Ngoài ra trong bức ảnh này còn có nhiều nghệ sĩ khác như Hoa hậu Thùy Lâm, Thuỳ My, Duy Uyên, Nguyệt Anh.

HOT: 320 triệu đồng giải thưởng tiền mặt đang chờ các Fan bóng đá tại Sở thú WC2018 ! Hãy truy cập Sở thú WC2018 trước mỗi trận đấu để đặt cửa cho ‘thần thú’ mà bạn tin là có khả năng dự đoán đúng nhất.
7 mỹ nữ đồng hành cùng bạn: Thanh Bi, Thanh Hương, Yến Xôi, Hiền Mai, Nhung Gumiho, Hà Đan, Trương Mỹ Nhân! Chơi ngay lúc này, trúng giải cuối ngày!

Theo Trung Nguyên / Trí Thức Trẻ

Tags: thử thách  |  tìm ra  |  người hâm mộ