Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc

Thủ tướng yêu cầu các nhà tài trợ trao quà tận tay đội tuyển, không 'ủng hộ trên giấy'

Tại buổi gặp, các nhà tài trợ đều đóng góp trên 2 tỷ thưởng cho 2 đội tuyển và các VĐV: Vingroup 6 tỷ, bầu Hiển thưởng 4 tỷ, Honda tặng mỗi vận động viên nam, nữ 1 chiếc xe máy trị giá hơn 50 triệu đồng...

21h:

Buổi gặp mặt kết thúc bằng việc các nhà tài trợ trao xe máy cho từng cầu thủ. Sau đó, Thủ tướng và 2 đội tuyển dùng cơm thân mật.

20h55

Thủ tướng yêu cầu VFF thông tin từng nhà tài trợ hứa tài trợ thì trao đến tay từng đội tuyển, vận động viên, đừng để tình trạng ủng hộ trên giấy.

Người đứng đầu Chính phủ tặng 2 lọ lục bình cho 2 đội tuyển với gửi gắm "May mắn và thành công", sau đó tặng quà cho 2 vị HLV trưởng lừng danh. 

Người đứng đầu Chính phủ tặng 2 lọ lục bình cho 2 đội tuyển với gửi gắm "May mắn và thành công", sau đó tặng quà cho 2 vị HLV trưởng lừng danh.

Đội bóng tặng Thủ tướng món quà là chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ.

Đội bóng tặng Thủ tướng món quà là chiếc áo có chữ ký của các cầu thủ.

  

Sau đó, Thủ tướng chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội tuyển và ban huấn luyện. 

Sau đó, Thủ tướng chụp ảnh lưu niệm cùng 2 đội tuyển và ban huấn luyện.

20h50

Bầu Hiển: “Không cho Văn Hậu đá SEA Games, trả hàng trăm triệu đô cũng không đàm phán”

Bầu Hiển chia sẻ đang vẫn rất hạnh phúc, vì chiến thắng này thể hiện niềm tin, ý chí, khát vọng của cả dân tộc.

Bầu Hiển: Đi kiểm tra sức khỏe, nồng độ bóng đá trong máu tôi là cao nhất.  

Bầu Hiển: Đi kiểm tra sức khỏe, nồng độ bóng đá trong máu tôi là cao nhất.  

"Bóng đá chảy trong máu tôi rồi. Đi kiểm tra sức khỏe, nồng độ bóng đá trong máu là cao nhất. Vào với bóng đá trước hết phải có tình yêu, đam mê thì mới đồng hành với bóng đá được. Trừ khi dòng máu ngừng chảy mới thôi yêu bóng đá.

Đồng hành với bóng đá có những lúc vinh quang nhưng cũng có những lúc đau khổ. Không chỉ tiền mà còn nhiều khó khăn, cơ cực khác nữa đòi hỏi phải có tình yêu và quyết tâm vượt qua để có vinh quang ngày hôm nay", ông xúc động.

Ông trân trọng cảm ơn Thủ tướng, Chính phủ đã rất yêu bóng đá để bóng đá phát triển, cảm ơn người dân đã luôn đồng hành, cổ vũ.

Bầu Hiển nói: "90 triệu dân đã đồng hành cùng bóng đá. Đằng sau bóng đá là cả dân tộc".

Ông nhắc đến Văn Hậu từ lúc 9 tuổi đã đá bóng ở Thái Bình, sau đưa về Hà Nội đào tạo. Khi Hậu sang Hà Lan, đầu tiên họ không cho về tham dự SEA Games, nhưng Liên đoàn bóng đá đã kiên quyết đưa Hậu về đá SEA Games sau những cuộc đàm phán rất khó khăn.

“CLB Hà Lan không đồng ý cho Văn Hậu về SEA Games thi đấu nhưng tôi nói rằng điều kiện tiên quyết trước khi đàm phán là Đoàn Văn Hậu phải được về thi đấu tại SEA Games, nếu không có trả hàng trăm triệu đô tôi cũng không chấp nhận đàm phán”, bầu Hiển nói và cho biết cuối cùng, họ chấp nhận và đưa điều khoản này vào hợp đồng. Và rất may mắn là Văn Hậu đã có đóng góp vào niềm vui chung của tuyển bóng đá nam khi giành HCV.

Bầu Hiển trao thưởng cho đội tuyển nam 2 tỷ, đội tuyển nữ 2 tỷ.

    

20h40

Thứ trưởng Bộ VH-TT-DL Lê Thụy Hải cảm ơn Thủ tướng và phát biểu điểm lại kết quả cũng như hoạt động thi đấu của 2 đội tuyển trong thời gian qua. 

Ông xin tiếp thu ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng, trong thời gian tới, Bộ VH-TT-DL, Liên đoàn bóng đá Việt Nam tiếp tục đẩy mạnh phong trào thể thao, nâng cao thành tích trên trường quốc tế, nâng cao thành tích đội tuyển nam quốc gia tham gia các giải quốc tế.

Tiếp theo, đại diện các nhà tài trợ phát biểu, cảm ơn 2 đội tuyển đã tạo nên tinh thần phấn khích.

Honda tặng mỗi vận động viên nam, nữ 1 chiếc xe máy trị giá hơn 50 triệu đồng. Các nhà tài trợ tại đây đều đóng góp trên 2 tỷ.

Đại diện tập đoàn Vingroup cho biết tổng giá trị trao thưởng cho các vận động viên là 6 tỷ, trong đó 2 tỷ cho đội tuyển bóng đá nam. Tập đoàn đề xuất tổ chức ngày hội thể thao toàn quốc tại Vinpearl Phú Quốc trong tháng này, với sự tham dự của các vận động viên cùng gia đình.

20h31:

Các cầu thủ và HLV đã làm rạng rỡ non sông Việt Nam

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời chúc mừng tới HLV Park Hang-seo, Mai Đức Chung và toàn thể các cầu thủ vàng của bóng đá Việt Nam. Thủ tướng nhấn mạnh thành công của 2 đội tuyển góp phần làm rạng danh non sông đất Việt để lần đầu tiên sau 60 năm. Việt Nam giành chiến thắng tuyệt đối trong môn bóng đá tại đấu trường khu vực.

'Chính các bạn đã làm rạng rỡ non sông nước Việt, trong đó 6 lần bóng đá nữ nhận HCV liên tiếp, bóng đá nam 60 năm mới có 1 lần.

Lần này chúng ta đoạt 98 HCV, hàng trăm HC bạc, đồng, đứng thứ 2, thành tích rất đáng ghi nhận và tự hào. Kết quả này vượt mức kế hoạch đề ra. Sẽ có tổng kết đánh giá, khen thưởng huân chương trong tuần tới.

Tối nay chúng ta nhận cờ chuyển giao SEA Games 31 trong thời gian tới. Việc tổng kết này lãnh đạo Chính phủ sẽ đến dự và truyền thông toàn diện kết quả này. Đây cũng là dịp thể hiện khát vọng lớn lao trong nền thể thao Việt Nam. Chúng ta đã phấn đấu để đạt kết quả lớn như vậy.

Có một số ý kiến nói rằng tại sao Thủ tướng chỉ gặp 2 đoàn bóng đá. Bởi vì ngày 13 này đội tuyển bóng đá nam lên đường đi tập luyện, bóng đá nữ về nhà với gia đình. Với môn thể thao vua này, sự háo hức của quần chúng rất lớn. Cho nên tôi muốn nói về bóng đá nam và nữ trong dịp này.

U22 Việt Nam có sức mạnh không thể ngăn chặn, chính các HLV đã nói điều này. U22 đội nam đã ghi dấu lịch sử cho bóng đá nước nhà. Các bạn đã đá trên 100% sức lực, có nhiều nữ cầu thủ đã thương tích đầy mình, nhiều cháu phải đi cấp cứu. Vì màu cờ sắc áo, các cháu đã chiến đấu lăn xả cả đội nữ và nam.

Khi đội nữ vô địch lần 6, đội nam HCV sau 60 năm, truyền thông đã rợp hình ảnh chiến đấu của các cháu. 2 HLV tài năng xuất sắc, tận tâm, tận lực. Các vị đã nghiên cứu kỹ chiến thuật trận đấu, sử dụng người quá giỏi, không lộ bài.

Hai HLV đã động viên các cầu thủ hãy vững tin. Điều này rất quan trọng. Tôi đánh giá cao hiệp 2, sức lực anh em rất tốt. Đá trên sức mình 100%, đặc biệt là niềm tin vững vàng. Các vị đã truyền lửa cho các cầu thủ.

Một câu hỏi đặt ra là vì sao ta chiến thắng, đầu tiên tôi cho là chúng ta có HLV giỏi, có khát vọng chiến thắng, một tinh thần rất cách mạng. Thứ 2 là chúng ta có vận động viên tài hoa, có khát vọng, bản lĩnh cùng sức lực trí tuệ tràn ngập ý chí chiến đấu. Không chỉ có bản lĩnh, quyết tâm mà các bạn còn vì màu cờ sắc áo.

Đó là mồ hôi nước, mắt của anh chị em. Ví dụ như Ánh Viên, nhận tổng cộng 6 huy chương vàng nhưng vẫn chảy nước mắt vì có nội dung không thể đạt kết quả như mong muốn.

Thứ ba là có những cổ động viên yêu bóng đá, cổ vũ tràn ngập từ sân cỏ đến các nẻo đường quê hương. Khát vọng Việt Nam đã tràn ngập trong tim các HLV, vận động viên của chúng ta.

Chiến thắng này không chỉ là chiến thắng của thể thao mà là chiến thắng của yêu nước, của lòng quyết tâm. Chưa bao giờ người dân xuống đường ăn mừng đông như thế. Buổi sáng ngoài đường không có người đi vì tối thức khuya cổ vũ bóng đá.”, Thủ tướng nói.

Thủ tướng cho hay việc tổng kết, khen thưởng sẽ do Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao & Du lịch chuẩn bị, lãnh đạo Chính phủ sẽ đến tham dự, chứng kiến.

20h23:

Xin tặng HCV cho nhân dân Việt Nam

Thay mặt tuyển bóng đá nam Việt Nam, cầu thủ Hùng Dũng gửi lời cảm ơn tới tất cả mọi người. Hùng Dũng nói với chiến thuật hợp lý trong mỗi trận đấu, có trận đội tuyển nhận bàn thua trước nhưng với tinh thần Việt Nam luôn thôi thúc, các cầu thủ luôn chiến đấu đến cùng.

“HCV này chúng tôi xin dành tặng toàn thể nhân dân Việt Nam”, tiền vệ Hùng Dũng chia sẻ.

20h15:

HLV Park Hang Seo phát biểu

Mở đầu, ông cảm ơn Thủ tướng và bày tỏ: "Chúng tôi nhận thức rõ sự quan trọng của đợt thi đấu tại SEA Games lần này. Gánh nặng tâm lý của chúng tôi và các cầu thủ lần này là rất lớn.

Bộ trưởng VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện đã gây áp lực cho chúng tôi là làm sao cố gắng vô địch trong lần này. Chúng tôi nằm ở bảng thi đấu nhiều hơn 1 trận và chỉ được nghỉ 1 ngày để thi đấu ngày tiếp theo. Chúng tôi đã có 2 trận khó khăn, gặp Indonesia và Thái Lan nhưng với tinh thần thi đấu bất khuất, chúng tôi đã vượt qua họ".

8h13:

Thủ tướng chúc mừng HLV Mai Đức Chung và học trò sau khi giành huy chương vàng ở môn bóng nữ SEA Games 30. 

HLV Mai Đức Chung bày tỏ xúc động và gửi lời cám ơn lãnh đạo Chính phủ và người hâm mộ cả nước đã ủng hộ, chia vui cùng các tuyển thủ.

"Bằng sự đoàn kết, ý chí quyết tâm, cầu thủ nữ đã thi đấu quả cảm, ngoan cường từng trận một. Với bản lĩnh người phụ nữ Việt Nam, dù có thể hình thấp bé so với đội bạn nhưng đã bảo vệ thành công huy chương vàng, góp phần cùng đoàn thể thao Việt Nam đứng thứ nhì toàn đoàn", HLV Mai Đức Chung phát biểu.

8h12:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bắt tay từng thành viên ban huấn luyện và cầu thủ 2 đội bóng đá nam, nữ Việt Nam. Người đứng đầu Chính phủ cũng hỏi thăm chấn thương của cầu thủ Quang Hải.

  

  

20h:

Cả đoàn cùng bước vào phòng tiếp đón.

Thủ tướng mời 2 vị huấn luyện viên tài ba của bóng đá nước nhà, ông Nguyễn Đức Chung và ông Park Hang Seo ngồi hai bên.

Sau khi ổn định vị trí, cả hội trường vỗ tay đón mừng 2 đội tuyển bóng đá vô địch SEA Games 30.  

19h54

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam; Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng cùng các nhà tài trợ ra đứng trước phòng tiếp đón các chàng trai, cô gái vàng.

Sự xuất hiện của thầy trò HLV Park Hang Seo, HLV Mai Đức Chung làm cả khán phòng rộn ràng.

Ông Park Hang Seo nhường chỗ cho ông Mai Đức Chung lên bắt tay với Thủ tướng trước.

19h45

Bộ trưởng, Chủ nhiệm VPCP Mai Tiến Dũng trao đổi với các nhà tài trợ, trong lúc chờ đợi sự xuất hiện của các người hùng U22 Việt Nam.

 

19h45:

Xe cảnh sát dẫn đường đoàn thể thao Việt Nam rời sân bay quốc tế Nội Bài. Hàng nghìn cổ động viên có mặt tại đây đã hò reo khi thấy những người hùng của bóng đá Việt Nam.

19h41:

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã có mặt tại phòng tiếp đón. Thủ tướng vui vẻ nhắc lại năm trước phải chờ các cầu thủ đến 3 giờ đồng hồ vì tắc đường sau khi trở về từ Thường Châu, Trung Quốc.

'Cứ yên tâm, bóng đá là phải chờ đợi. Tôi đã từng chờ các cầu thủ hơn 3h đồng hồ rồi'. 

Các nhà tài trợ cho các cầu thủ đã có mặt đông đủ. Trước phòng đón tiếp các cầu thủ là 2 dãy xe máy, một bên dành tặng cho các nữ cầu thủ, một bên dành tặng cho nam cầu thủ.

Thủ tướng gọi điện thoại cho lãnh đạo Liên đoàn bóng đá Việt Nam hỏi đội tuyển đã về đến đâu. 'Hôm nay tôi ở Cần Thơ bay ra. Các nhà tài trợ đã có mặt và thưởng lớn lắm!', Thủ tướng thông báo.

19h35: 

Nhà vô địch SEA Games rời sân bay

Ngay sau lễ đón trang trọng, nhà vô địch SEA Games lên xe về trung tâm thành phố. Tại Văn phòng Chính phủ, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ gặp mặt, biểu dương thành tích của đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam.

Các tuyển thủ sẽ dự bữa cơm thân mật với lãnh đạo Chính phủ. Ảnh: Vnexpress 

Các tuyển thủ sẽ dự bữa cơm thân mật với lãnh đạo Chính phủ. Ảnh: Vnexpress

Đoàn tuyển thủ và HLV trên xe buýt rời sân bay về trụ sở Văn phòng Chính phủ. 

Đoàn tuyển thủ và HLV trên xe buýt rời sân bay về trụ sở Văn phòng Chính phủ.

19h18:

Theo sau ban huấn luyện và đội trưởng Quang Hải cùng các cầu thủ U22 và đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam. Nhiều vận động viên tranh thủ chụp ảnh kỷ niệm trong ngày trở về Việt Nam sau nhiều ngày thi đấu.

19h17:

HLV Park, HLV Mai Đức Chung cùng các học trò vui mừng trước sự chào đón của đại diện Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và cổ động viên tại sân bay.

  

  

19h15:

Xe buýt đón các tuyển thủ bóng đá tại chân cầu thang máy bay. Ảnh: Vnexpress 

Xe buýt đón các tuyển thủ bóng đá tại chân cầu thang máy bay. Ảnh: Vnexpress

Gia đình cầu thủ Tiến Linh gồm bố, mẹ và ông bà nội đứng chờ ở trước cổng sân bay Nội Bài. Ảnh: Vnexpress 

Gia đình cầu thủ Tiến Linh gồm bố, mẹ và ông bà nội đứng chờ ở trước cổng sân bay Nội Bài. Ảnh: Vnexpress

19h10:

Thủ tướng đãi nhà vô địch SEA Games bánh chưng, dưa hành (Xem chi tiết Tại đây)

Tối nay, ngay sau buổi gặp mặt chúc mừng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời hai đội tuyển bóng đá nam và nữ Việt Nam cùng toàn thể ban huấn luyện dự tiệc thân mật.

Thực đơn gồm những món ăn mang đậm chất quê hương và hương vị ngày Tết gồm bánh tôm, nem rán, bánh khúc, bánh cuốn, gà ri hấp lá chanh, cá tầm nướng, thịt nấu đông, giò lụa, chả quế, bánh chưng và dưa hành để phục vụ các cầu thủ sau thời gian thi đấu xa nhà khá dài.

19h: 

Máy bay chở nhà vô địch SEA Games hạ cánh

Lúc 19h, máy bay đưa đoàn thể thao Việt Nam về tới Nội Bài. Hàng nghìn cổ động viên đang ở ngoài cổng chờ đón nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á.

Lúc 19h, máy bay đưa đoàn thể thao Việt Nam về tới Nội Bài. Hàng nghìn cổ động viên đang ở ngoài cổng chờ đón nhà vô địch bóng đá Đông Nam Á.

 

Các cầu thủ vui vẻ ký tặng người hâm mộ

Các cầu thủ vui vẻ ký tặng người hâm mộ

Hàng chục cảnh sát cơ động, cảnh sát giao thông được huy động đảm bảo an ninh trật tự phía ngoài sảnh VIP.

18h40:

Lộ trình đưa đoàn bóng đá Việt Nam tới cuộc gặp mặt của Thủ tướng.

(Đồ họa: Phượng Nguyễn/Zing)  

(Đồ họa: Phượng Nguyễn/Zing) 

18h30:

Thời điểm này tại sân bay Nội Bài có rất đông người hâm mộ có mặt ở trước cửa sảnh VIP để chào đón những người chiến thắng trở về từ Philippines.

Đoàn xe kéo có 1-0-2 tiến về sân bay Nội Bài đón các nhà vô địch SEA Games 30: 

Đoàn xe kéo có 1-0-2 tiến về sân bay Nội Bài đón các nhà vô địch SEA Games 30: 

18h20:

Thủ tướng mở tiệc mừng nhà vô địch SEA Games

Lúc này, tại Văn phòng Chính phủ, công tác chuẩn bị cho buổi gặp mặt đội tuyển bóng đá nam và nữ đạt huy chương vàng tại SEA Games 30 đã hoàn tất. Sau khi biểu dương thành tích của nhà vô địch Đông Nam Á, Thủ tướng sẽ mở tiệc chúc mừng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam và đội tuyển bóng đá.

17h45

Hàng nghìn nhân viên thắt chặt an ninh tại sân bay Nội Bài chờ đón các đoàn thể thao trở về

Chiều 11/12, theo kế hoạch, nhiều vận động viên, thành viên của Đoàn thể thao Việt Nam trong đó có những chàng trai, cô gái vàng của đội tuyển bóng đá U22 và tuyển bóng đá nữ sẽ về nước. Nhằm đảm bảo an ninh trật tự, trật tự an toàn giao thông cho người hâm mộ chào mừng đội tuyển và đoàn thể thao, công an Hà Nội đã bố trí các phương án. 

17h42

Theo dự kiến, chuyến bay đưa 242 VĐV và ban huấn luyện của nhiều bộ môn sẽ hạ cánh tại Nội Bài lúc 18h30. Tuy nhiên, sẽ chiếc phi cơ này sẽ hạ cánh muộn hơn, đó là vào lúc 19h05.

17:41:

Có mặt tại Sân bay Nội Bài, bà Lê Thị Được (Đông Anh, Hà Nội) - mẹ của nữ cầu thủ Nguyễn Thị Xuyến của đội tuyển bóng đá nữ cho biết, Xuyến bắt đầu đá bóng từ năm lớp 5, sang Ba Đình xin gia nhập đội. Gia đình chị Xuyến luôn ủng hộ, cổ vũ cho con theo nghiệp quần đùi áo số.

"Giờ đây bóng đá nữ được quan tâm nhiều hơn, tôi vẫn khuyên con yêu nghề cứ đi, ở nhà làm ruộng cũng không được gì. Con cứ ra ngoài, biết đó biết đây. Nếu mai này sức khoẻ không còn, thì con hãn từ giã sân cỏ" - bà Được chia sẻ.

17:40 

Mẹ cầu thủ Hoàng Đức xuất hiện tại sân bay từ sớm, sẵn sàng với bó hoa trên tay để đón con trai. Hoàng Đức cùng U22 Việt Nam vừa có 1 kỳ SEA Games tuyệt vời, riêng Hoàng Đức ghi dấu ấn với siêu phẩm "căng như kẻ chỉ" hạ gục Indonesia ở vòng bảng.

17h35

CĐV ra sân bay chào đón các đội tuyển. 

CĐV ra sân bay chào đón các đội tuyển. 

17h25

An ninh được thắt chặt bên ngoài sân bay Nội Bài.  

  

17h15

Bố mẹ tiền vệ Quang Hải ra sân bay đón con trai. 

Bố mẹ tiền vệ Quang Hải ra sân bay đón con trai. 

17h00

Lễ bế mạc SEA Games 30 bắt đầu diễn ra tại New Clark. Theo thông tin được tiết lộ từ BTC, lễ bế mạc sẽ quy tụ dàn nghệ sĩ nổi tiếng tham gia biểu diễn. 

Được biết, kình ngư Nguyễn Thị Ánh Viên sẽ được BTC SEA Games 30 trao giải thưởng đặc biệt khi đã giành 6 HCV và được vinh danh là 'VĐV xuất sắc của SEA Games 30'.

Cũng tại buổi lễ bế mạc SEA Games 30, lãnh đạo Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch và UBND TP Hà Nội sẽ cùng có mặt để nhận cờ đăng cai SEA Games 31. 

16h00

Đoàn xe chở các cầu thủ U22 Việt Nam và tuyển nữ Việt Nam đã đến sân bay Nội Bài. Lực lượng an ninh thực hiện các thao tác kiểm tra nghiêm ngặt.

Lực lượng an ninh kiểm tra xe chở các đội tuyển khi vào sân bay Nội Bài

Lực lượng an ninh kiểm tra xe chở các đội tuyển khi vào sân bay Nội Bài

15h40

Theo dự kiến, chuyến bay đưa 2 đội bóng đá nam và nữ Việt Nam sẽ hạ cánh xuống sân bay Nội Bài lúc 18h30 chiều ngày 11/12, nhưng trước đó gần 3 tiếng đồng hồ, đã xuất hiện người hâm mộ ra sân bay đón chào.

15h30

Trên chuyến bay về nước, HLV Park Hang Seo đã tặng lại tấm HCV bóng đá nam cho người đồng nghiệp Mai Đức Chung. Ảnh: Zing

Trên chuyến bay về nước, HLV Park Hang Seo đã tặng lại tấm HCV bóng đá nam cho người đồng nghiệp Mai Đức Chung. Ảnh: Zing

15h25

Các cầu thủ nam và nữ trên máy bay chuẩn bị về nước. 

Các cầu thủ nam và nữ trên máy bay chuẩn bị về nước. 

15h12

Tiến Linh và các đồng đội đang lên máy bay chuẩn bị về nước. Ảnh: SN

Tiến Linh và các đồng đội đang lên máy bay chuẩn bị về nước. Ảnh: SN

15h00

2 xe đón 2 đội bóng đá nam và nữ trên đường ra sân bay Nội Bài

2 xe đón 2 đội bóng đá nam và nữ trên đường ra sân bay Nội Bài

14h50

Những chiếc xe đón 2 đội tuyển bắt đầu xuất phát từ trụ sở VFF

Những chiếc xe đón 2 đội tuyển bắt đầu xuất phát từ trụ sở VFF

14h30

'Hot girl' bóng đá nữ Hoàng Thị Loan rạng rỡ bên Quang Hải và Đức Chinh. Ảnh: Zing

'Hot girl' bóng đá nữ Hoàng Thị Loan rạng rỡ bên Quang Hải và Đức Chinh. Ảnh: Zing

14h15

HLV Park Hang Seo được các fan 'chăm sóc' kỹ

HLV Park Hang Seo được các fan 'chăm sóc' kỹ

Đức Chinh đóng góp 7 bàn thắng ở SEA Games 30

Đức Chinh đóng góp 7 bàn thắng ở SEA Games 30

Quang Hải lỡ ra sân trận chung kết nhưng anh vẫn là cầu thủ được săn đón nhất ở U22 Việt Nam

Quang Hải lỡ ra sân trận chung kết nhưng anh vẫn là cầu thủ được săn đón nhất ở U22 Việt Nam

Thầy Park tìm sự riêng tư sau khi chiều lòng người hâm mộ

Thầy Park tìm sự riêng tư sau khi chiều lòng người hâm mộ

Theo dự kiến, U22 Việt Nam về tới sân bay Nội Bài lúc 18h. Sau 2 ngày nghỉ ngơi, các cầu thủ tập trung trở lại để đi Hàn Quốc tập huấn vào ngày 13/12, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 vào tháng 1 năm sau.

Theo dự kiến, U22 Việt Nam về tới sân bay Nội Bài lúc 18h. Sau 2 ngày nghỉ ngơi, các cầu thủ tập trung trở lại để đi Hàn Quốc tập huấn vào ngày 13/12, chuẩn bị cho VCK U23 châu Á 2020 vào tháng 1 năm sau.

13h45

Trước đó, tuyển nữ Việt Nam cũng đến sân bay để cùng U22 Việt Nam về nước. Với việc bảo vệ tấm HCV, thầy trò HLV Mai Đức Chung được thưởng hơn 10 tỷ đồng. Đó là phần thưởng rất xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của các cô gái vàng

Trước đó, tuyển nữ Việt Nam cũng đến sân bay để cùng U22 Việt Nam về nước. Với việc bảo vệ tấm HCV, thầy trò HLV Mai Đức Chung được thưởng hơn 10 tỷ đồng. Đó là phần thưởng rất xứng đáng cho những nỗ lực tuyệt vời của các cô gái vàng

'Hot girl' tuyển nữ Việt Nam Hoàng Thị Loan luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Trung vệ tuyển nữ Việt Nam cho biết cô rất nhớ bố mẹ sau nhiều ngày tháng xa gia đình

'Hot girl' tuyển nữ Việt Nam Hoàng Thị Loan luôn trở thành tâm điểm mỗi khi xuất hiện. Trung vệ tuyển nữ Việt Nam cho biết cô rất nhớ bố mẹ sau nhiều ngày tháng xa gia đình

Trung vệ Chương Thị Kiều bước đi với những bước chân tập tễnh. Ở trận chung kết, cầu thủ CLB TPHCM để lại hình ảnh chiến đấu kiên cường khi đùi bị thương chảy máu

Trung vệ Chương Thị Kiều bước đi với những bước chân tập tễnh. Ở trận chung kết, cầu thủ CLB TPHCM để lại hình ảnh chiến đấu kiên cường khi đùi bị thương chảy máu

Chiến công của tuyển nữ Việt Nam được ghi nhận xứng đáng

Chiến công của tuyển nữ Việt Nam được ghi nhận xứng đáng

13h30

Sau trận thắng Indonesia giành HCV SEA Games, tuyển U22 Việt Nam lên đường về nước. Xe chở tuyển U22 Việt Nam di chuyển từ khách sạn ra sân bay lúc 13h (giờ địa phương)

Sau trận thắng Indonesia giành HCV SEA Games, tuyển U22 Việt Nam lên đường về nước. Xe chở tuyển U22 Việt Nam di chuyển từ khách sạn ra sân bay lúc 13h (giờ địa phương)

HLV Park Hang Seo khoác vai Tiến Linh vào khu vực check-in. Hai thầy trò trò chuyện khá nhiều. Ở SEA Games 30, Tiến Linh là tiền đạo chủ lực của U22 Việt Nam

HLV Park Hang Seo khoác vai Tiến Linh vào khu vực check-in. Hai thầy trò trò chuyện khá nhiều. Ở SEA Games 30, Tiến Linh là tiền đạo chủ lực của U22 Việt Nam

        

Sau 10 ngày tranh tài chính thức, Đoàn thể thao Việt Nam đã khép lại kỳ SEA Games 30 tại Philippines với thành tích nhì toàn đoàn, chỉ xếp sau nước chủ nhà.

Với thành tích xuất sắc và quan trọng nhất là tinh thần thi đấu đầy cống hiến, Đoàn thể thao Việt Nam đã khiến hàng triệu CĐV nước nhà yêu mến và tự hào.

 Đoàn gồm đội tuyển bóng đá nam nữ và 300 VĐV ở các bộ môn khác bao gồm đội điền kinh, bơi đường dài, bắn đĩa bay, vật, bóng đá nữ, bóng chuyền nam, bóng bàn, cầu mây, billiards, jujitsu, Esports sẽ di chuyển về nước trên chuyến charter VN9664.

Máy bay cất cánh lúc 16h00 (giờ tại Manila, Philippines) và hạ cánh lúc 19h05 tại Sân bay Nội Bài (theo giờ Hà Nội). Các VĐV ở TP Hồ Chí Minh khi về tới Nội Bài sẽ lập tức được nối chuyến.

 

(Tổng hợp từ Zing, Vietnamnet, Trí thức trẻ, Tổ Quốc)

Theo Báo Đất Việt Link Gốc:           Copy Link
http://gioitre.baodatviet.vn/an-ninh-that-chat-o-san-bay-noi-bai-cho-don-nhung-nguoi-hung-ve-nuoc-the-thao-news-2153523.html

Tags: U22 Việt Nam  |  tuyển nữ Việt Nam  |  HLV Park Hang Seo